Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Thương hiệu nước hoa niche từ Thụy Sĩ Jillian Switzerland khai trương flagship store đầu tiên tại Hà Nội

Chia sẻ

Thuộc sở hữu của công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc có mùi hương UCC Switzerland từ Thụy Sỹ, Jillian Switzerland được thành lập bởi nhóm các nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới. Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ cùng hướng đi mới mẻ, Jillian Switzerland đã tiên phong ra mắt rất nhiều mùi hương độc đáo được đông đảo giới mộ điệu nước hoa đón nhận. 

Sau khi được giới thiệu chính thức tại Việt Nam vào năm 2022, Jillian sẽ ra mắt ở Hà Nội trong một flagship store đậm chất Thuỵ Sĩ. Sự có mặt của Jillian Switzerland ở vị trí trung tâm Thủ đô được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều tuyệt phẩm hương từ các nhà điều chế tên tuổi trên thế giới cho những người yêu nước hoa.

Là một thương hiệu có đặc trưng craftsmanship, Jillian Switzerland đưa nghệ thuật vào trong các tác phẩm hương của mình. Đồng thời, thương hiệu còn nhuần nhuyễn kết hợp những nét văn hóa, sáng tạo của mỗi địa phương để mang các sản phẩm đẳng cấp nghệ nhân quốc tế đến gần hơn với người dùng toàn cầu. Tiêu biểu là một mùi hương được ra mắt mới đây của Jillian Switzerland có tên gọi Come Out được nhà điều hương Pomina Mirella sáng tạo dựa trên cảm hứng từ tác phẩm đắt giá “Whoever I am” của hoạ sỹ đương đại nổi tiếng Việt Nam Lê Kinh Tài. Tính độc bản của nghệ nhân cũng được thể hiện tại Jillian Flagship Store Hanoi qua sắp đặt tổ kén với chất liệu giấy dó truyền thống tạo thành những hộp mùi hương vô cực. 

Các nhà sáng lập thương hiệu Jillian Switzerland luôn mong muốn không chỉ đưa những sản phẩm sáng tạo của mình tới từng thị trường, một cách chăm chút và “đo ni đóng giày” nhất mà còn lan tỏa tình yêu, sự đam mê, đồng thời chung tay vào việc hồi phục màu xanh cho trái đất. Mẹ Thiên nhiên là khởi nguồn cho mọi sản phẩm và hoạt động của Jillian. Jillian Switzerland không chỉ cam kết dành toàn bộ lợi nhuận ở thị trường Việt Nam cho việc phục hồi màu xanh của Việt Nam, mà luôn nỗ lực cải tiến các sản phẩm và quy trình của doanh nghiệp để giảm thiểu tối đa các tác động có hại lên môi trường sống. Tại Việt Nam, Jillian Switzerland đồng hành cùng đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Sống bền vững (Quỹ Sống) để lan tỏa và chung tay với chương trình Hạnh Phúc Xanh”. Mỗi chai nước hoa Jillian là một sự chia sẻ giữa thương hiệu và khách hàng để xây dựng một tương lai bền vững hơn.

Đại diện thương hiệu cũng chia sẻ về ý định sáng tạo ra dòng nước hoa dành riêng cho Hà Nội. Đây sẽ là sự hợp tác giữa Jillian và một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu sáng tạo ra mùi nước hoa đặc trưng của Hà Nội. Đó có thể sẽ là mùi hương của hoa sữa tháng 10, hoa sưa trong gió hay mùi rêu phong của những ngôi nhà cổ… Chắc chắn đó sẽ là mùi hương đặc trưng nhất của Hà Nội. 

Pocket
Tags: