Type to search

Squeeze không chỉ là một chiếc túi xách mềm mới của Loewe – nó là một tuyên ngôn

Chia sẻ

Với các chi tiết xếp nếp và dây đeo được chế tác dạng donut đẹp mắt, Squeeze là một chiếc túi mới lạ và khác thường, được đặt tên theo hình thức đặc biệt của tay cầm. Được chế tác bằng da bơ mềm mại, túi Squeeze đã được giới thiệu trong chiến dịch và bộ sưu tập sàn diễn Thu Đông 2023.

Da cừu nappa cực kỳ mềm mại của thiết kế tạo nên chi tiết xếp nếp được chế tác đẹp mắt khi mở túi, trong khi chất nghệ thuật lập dị của LOEWE thể hiện rõ nét qua hình dạng đặc biệt của mẫu túi và chuỗi ‘donut’ thông minh. Hệ thống điều chỉnh cải tiến của chuỗi xích có thể được giấu bên trong cổ xếp nếp của túi hoặc trượt ra ngoài để đeo qua vai và đeo chéo. Được làm từ hợp kim nhôm, thép không gỉ và mạ vàng với nghiên cứu đặc biệt để mang lại sự nhẹ nhàng, dây xách cũng có các kẹp kiểu carabiner lấy cảm hứng từ các món trang sức khả thi tùy biến ở từng mắt xích, cho phép người đeo tùy chỉnh độ dài của nó.

Da cừu bơ nappa của chiếc Squeeze được phát triển đặc biệt để làm thành túi không lót, góp phần tạo nên sự nhẹ nhàng cho sản phẩm. Cấu trúc của chiếc túi thể hiện sự khéo léo và lưu tâm tiểu tiết của người thợ, từ thiết kế ngăn túi trong có khóa kéo đến các ống da tạo nên cấu trúc cho phần đế.

Chiếc Squeeze sẽ lên kệ từ ngày 7 tháng 9 với các kích thước vừa và nhỏ, với các màu trắng phấn, nâu Chocolate, Gỗ sồi và xanh Ô liu, cũng như Màu đen cổ điển và Xanh biển. Một phiên bản giới hạn da trăn đen và da cá sấu sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc. Mỗi chiếc túi đều có logo LOEWE được dập nổi tinh tế bằng vàng ở đáy túi và một viên sỏi Anagram màu vàng có thể tháo rời trang trí ở cuối chuỗi xích.

Việc phát hành chiếc Squeeze được ghi lại trong chiến dịch do David Sims thực hiện với sự tham gia của nữ diễn viên kiêm Đại sứ thương hiệu toàn cầu Taylor Russell, ngôi sao của Luca Guadagnino’s Bones and All (2022) và nữ diễn viên biểu tượng của Trung Quốc Thang Duy.

Pocket
Tags:

You Might also Like