Type to search

Sở hữu nét trẻ trung bất chấp thời gian với PPP Infinitive Lift

Chia sẻ

Thời gian luôn là “đối thủ” của nhan sắc. Dù chúng ta đã sử dụng các biện pháp chống lão hoá nhưng cũng khó lòng ngăn được những dấu hiệu tuổi tác đang âm thầm xuất hiện trên gương mặt. Đường nét và sự cân đối của các mô sẽ dần thay đổi theo thời gian.

Chính vì vậy, để giữ được vẻ trẻ trung và mịn màng của làn da, chúng ta cần có những biện pháp chuyên sâu giúp tái tạo khuôn mặt và nâng các mô cơ chảy xệ. STYLE giới thiệu đến bạn một liệu trình căng da được phát triển bởi các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại London chuyên về Nâng cơ và trẻ hoá da, hoàn toàn không xâm lấn và an toàn tuyệt đối: Liệu trình Căng da trẻ hoá PPP Infinitive Lift. 

 

Liệu trình sử dụng công nghệ chất lượng cao, tiên tiến, được sản xuất và được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu. PPP Infinitive Lift được cá nhân hoá cho gương mặt của từng khách hàng, và cho 5 vùng:

  • Nâng cơ và tạo hình vùng mặt dưới
  • Nâng chân mày và trẻ hoá vùng mắt
  • Định hình sống mũi và đầu mũi
  • Xóa mờ nếp nhăn ở rãnh mũi má, vùng má dưới mắt hoặc các vùng bị hõm trên gương mặt
  • Nâng cơ và làm săn chắc vùng cổ

PPP hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm liệu trình tại clinic. Đăng ký ngay tại đây

Liệu trình cần ít thời gian nghỉ dưỡng so với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, mang lại hiệu quả nâng cơ, trẻ hoá tối đa, và duy trì vẻ trẻ trung đến tận 5 năm. Tin rằng đây là giải pháp tuyệt vời để bạn sở hữu nét đẹp không tuổi.

Pocket
Tags:

You Might also Like