Type to search

Robert Pattinson sắp trở thành Người Dơi mới?

Chia sẻ

Các fan siêu anh hùng của nhà DC hẳn đang vô cùng phấn khích trước thông tin ma cà rồng Robert Pattinson có thể trở thành Người Dơi mới!

Có lẽ, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì The Batman của đạo diễn Matt Reeves cũng có thể lựa chọn được gương mặt chính thức vào vai Batman. Trên thực tế, tin đồn về việc nam tài tử Robert Pattinson sẽ hóa thân thành Batman đã râm ran từ tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, mãi tới thời điểm này, mọi chuyện mới dần trở thành hiện thực. Hiện tại, Robert đang trong quá trình thương lượng để ký kết hợp đồng và chính thức trở thành Người Dơi thế hệ mới, thay thế cho Ben Affleck đã nghỉ hưu. Một nguồn tin đáng tin cậy được đưa độc quyền cho tờ Variety và theo đó, hiện tại ngôi sao của Chạng Vạng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cũng như Warner Bros cũng chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào.

Được biết, The Batman là dự án phim riêng được đạo diễn bởi Matt Reeves và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Được biết, thời điểm Matt Reeves nhận dự án vào năm 2017, Ben Affleck vẫn còn khẳng định sẽ tham gia vào dự án phim riêng này. Tuy nhiên, Ben đã chính thức quyết định rút khỏi vai Batman sau Justice League và để cho Reeves có thể tùy ý chọn diễn viên khác thay thế.

Trên thực tế, Robert Pattinson cũng không phải lựa chọn đầu tiên được Matt Reeves nghĩ đến trong danh sách của mình. Ngoài Robert Pattinson, Zac Efron cũng là một cái tên đáng chú ý khác. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho biết nam diễn viên người Mỹ sẽ được cast vào vai Adam Warlock và chính thức gia nhập nhà Marvel. Đó có lẽ là lý do giúp Robert Pattinson trở thành cái tên sáng giá nhất vào vai Người Dơi.

Nếu đàm phán thành công, Robert Pattinson sẽ trở thành diễn viên trẻ nhất vào vai Batman ở độ tuổi 32. Warner Bros đã cho Matt rất nhiều thời gian để ông có thể thoải mái viết kịch bản với hi vọng xây dựng lại hình tượng Batman bị đổ vỡ quá nặng nề trong Justice League. Theo nguồn tin, dự án có thể sẽ được khởi quay chính thức vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020.

Robert Pattinson có tổng cộng 4 bộ phim khởi chiếu trong năm nay gồm: High Life của nữ đạo diễn Claire Dennis; The Lighthouse đã được trình chiếu ở LHP Cannes Film Festival; The King của Netflix và Waiting for the Barbarians. Kể từ sau Chạng Vạng, Robert thật sự đã cố gắng bứt phá được khỏi hình tượng ma cà rồng Edward và dấn thân vào nhiều vai diễn khác nhau, đặc biệt trong các tác phẩm nghệ thuật kinh phí thấp. Nếu thực sự đảm nhận vai Batman, có lẽ đây sẽ là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nam tài tử.

Pocket
Tags:

You Might also Like