Type to search

Nghệ thuật rượu vang trong Bộ sưu tập quà tặng Tết 2024 từ Red Apron Fine Wines & Spirits

Chia sẻ

Suốt hành trình kéo dài 20 năm, Red Apron Fine Wines & Spirits đã khẳng định vị thế hàng đầu không chỉ trong thế giới rượu vang mà còn trong lĩnh vực quà tặng ở Việt Nam. Hàng năm, bộ sưu tập Quà tặng Tết của Red Apron luôn được giới mộ điệu tin tưởng và lựa chọn, từ nhiều năm nay đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế trong nghệ thuật rượu vang. Trong mùa xuân Giáp Thìn năm nay, một năm được trông đợi với những cơ hội và bứt phá mới, Red Apron tiếp tục mang đến những trải nghiệm độc đáo và phong cách qua Bộ sưu tập Quà tặng Tết 2024, tôn vinh vẻ đẹp của hình tượng Rồng thiêng trong văn hóa Việt Nam.

Quà tặng Tết 2024 “Bảo Long Toàn Phúc”

Rồng, với vai trò là biểu tượng linh thiêng của tài lộc và may mắn trong tín ngưỡng Á đông nói chung và Việt Nam nói riêng, được Red Apron Fine Wines & Spirits lựa chọn làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập quà tặng độc quyền “Bảo Long Toàn Phúc”. Nét đẹp truyền thống của Rồng không chỉ được tái hiện chân thực trong từng đường nét thiết kế trên nắp hộp mà còn được lồng ghép trong cách lựa chọn rượu vang ở mỗi hộp quà. Trong số những tuyệt tác rượu vang được lựa chọn kết hợp cùng thiết kế hộp quà này, đặc biệt phải kể đến dòng vang đỏ Pedro Luis Monastrell tuyệt diệu đến từ cường quốc rượu vang Tây Ban Nha với hình tượng Rồng thiêng uy quyền in trên nhãn chai đỏ. Vị ngon vừa vặn, thanh tao, cân đối đi cùng với đa dạng sắc thái hương vị khác nhau của Pedro Luis giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp của linh vật năm 2024.

Rượu vang đỏ Pedro Luis Monastrell

Bên cạnh “Bảo Long Toàn Phúc”, Red Apron mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau trong bộ sưu tập Quà tặng Tết 2024, từ chất liệu gỗ cổ điển, chất liệu sơn mài truyền thống, chất liệu carton cứng cáp đến chất liệu da thuộc cao cấp. 

Hộp gỗ lục lăng độc đáo của Xuân Giáp Thìn 2024

Những kiệt tác rượu vang Cựu thế giới và Tân thế giới góp mặt trong bộ sưu tập cũng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn phong phú. Có thể kể tới nhiều cái tên nổi bật của vang Cựu thế giới như: Vieux Château Saint Andre – Château Hyon la Fleur – Château Samion – bộ ba viên ngọc quý của huyền thoại Jean-Claude Berrouet với hơn năm thập kỷ tại cương vị Giám đốc kỹ thuật làm rượu của dòng vang quý hiếm và xa xỉ bậc nhất thế giới Pétrus; Château Siran – tuyệt tác đến từ gia tộc vang lâu đời nhất vùng Margaux (Bordeaux, Pháp) với nhiều niên vụ được giới sành rượu đánh giá cao, trong đó có niên vụ 2019 đứng đầu 100 dòng vang xuất sắc nhất của Tạp Chí Wine Enthusiast; những dòng vang Ý tuyệt diệu như Banfi, Duca del Valentino,… 

Những dòng vang nổi bật trong Bộ sưu tập Quà tặng Tết 2024

Bộ sưu tập vang Tân thế giới cũng không hề “lép vế” với nhiều nhà rượu danh tiếng như Concha y Toro, “gã khổng lồ” xứ Chi-lê với nhiều dòng vang được giới mộ điệu yêu mến trên toàn thế giới (Casillero del Diablo, Marques de Casa Concha, v.v), Villa Maria, De Bortoli, d’Arenberg hay nhiều dòng vang Mỹ đậm vị mà thanh lịch đến từ Francis Ford Coppola.

Quà tặng doanh nghiệp Tết Xuân Giáp Thìn 2024

Không chỉ đơn thuần mang đến những thương hiệu vang chất lượng mà còn kết hợp với sự đột phá sáng tạo về màu sắc, Red Apron hứa hẹn sẽ là đối tác đáng tin cậy trên hành trình tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mỗi độ Tết đến Xuân về. 

Về Red Apron Fine Wines & Spirits

Với hệ thống bán lẻ gồm 16 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Red Apron Fine Wines & Spirits mang đến cho quý khách hàng bộ sưu tập rượu vang ấn tượng với hơn 3,000 dòng rượu vang và các dòng rượu khác từ những thương hiệu và điền trang danh giá trên thế giới. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, Red Apron còn mang đến các gói dịch vụ đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng; và không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng mang tới những sự kiện thưởng vang đặc biệt với nhiều chuyên gia quốc tế. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ để giữ vững khẩu hiệu “Share our passion for taste”, Red Apron Fine Wines & Spirits vinh dự trở thành một trong những đơn vị tiên phong góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường rượu vang Việt Nam.

Pocket
Tags::

You Might also Like