Type to search

Dự án kết hợp sáng tạo trên túi Artycapucines lần thứ 3 của Louis Vuitton ra mắt tại Los Angeles

Chia sẻ

Một bữa tiệc tối thân mật của Louis Vuitton do Miranda Kerr và Jamie Mizrahi chủ trì, tôn vinh sự kết hợp giữa Louis Vuitton và các nghệ sỹ trên phiên bản túi xách Artycapucines. 

Vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, Louis Vuitton đã tổ chức lễ ra mắt phiên bản thứ ba của bộ sưu tập Artycapucines phiên bản giới hạn rất được yêu thích của hãng bằng một sự kiện tiệc tối tại Los Angeles. Bữa tiệc do siêu mẫu Miranda Kerr và nhà tạo mẫu Jamie Mizrahi tổ chức, là một bữa tối thân mật với sự tham dự của 36 vị khách và bạn của thương hiệu tại toà nhà John Lautner Harpel. Một số người tham dự đáng chú ý nhất bao gồm Kate Hudson, Katy Perry, Orlando Bloom, Nicole Ritchie, Rachel Zoe, Dylan Penn, Jennifer Meyer, Joel Madden, Kelly Sawyer và Jasmine Tookes.

Nicole Ritchie và Kate Hudson tham sự lễ kỷ niệm ra mắt phiên bản thứ 3 của túi Artycapucines tại Los Angeles.

Jasmine Tookes

Phiên bản thứ 3 bộ sưu tập Artycapucines lâu đời của nhà mốt Pháp, thậm chí còn gây ấn tượng hơn cả danh sách khách mời nổi tiếng nói trên. Chương này trình bày tác phẩm của sáu nghệ sĩ toàn cầu đương đại, những người được giao nhiệm vụ mô phỏng lại chiếc túi xách Capucines mang tính biểu tượng.

Rachel Zoe

Orlando Bloom và Joel Madden

Ra mắt vào năm 2013, chiếc túi Capucines được đặt tên là Rue Neuve des Capucines ở Paris, con phố mà Louis Vuitton mở cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 1854. Kể từ khi tung ra thị trường túi xách, chiếc túi này nhanh chóng trở thành phụ kiên được yêu thích và trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Thiết kế của chiếc túi hết sức tinh tế và tối giản, khiến mẫu túi này trở thành bức tranh hoàn hảo để sáu nghệ sĩ quốc tế có thể thể hiện rõ ràng tác phẩm của họ. Các nghệ sỹ gồm Gregor Hildebrandt, Donna Huanca, Huang Yuxing, Vik Muniz, Paola Pivi và Zeng Fanzhi. Tất cả các tác phẩm được trình bày vô cùng khác biệt, nhưng không kém phần bắt mắt, khiến mỗi thiết kế đều xứng đáng là một bữa tối ăn mừng theo đúng nghĩa của chúng.

Phiên bản thứ 3 của BST túi Artycapucines

Pocket
Tags::

You Might also Like