Type to search

Chiến dịch quảng cáo mùa Lễ hội của Louis Vuitton

Chia sẻ

Âm vang cùng mùa lễ hội là chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Pháp, với những thiết kế tuyệt đẹp trong mơ.

Vào ngày dịp lễ Tạ ơn và những mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton đã ra mắt rất đúng thời điểm. Được ra mắt trên các nền tảng của mạng xã hội, chiến dịch được mở đầu với giai điệu disco rộn ràng mang tên ‘Wild Hearts Run Free” (Tạm dịch: Những trái tim trẻ tuổi bay nhảy tự do), cùng hàng loạt va li, rương hòm được bày biện xung quanh ngôi nhà của lễ hội. Trẻ em chạy nhảy và trốn tìm, ngó nhìn những tuyệt tác của thương hiệu, phép màu tràn ngập trong không gian đầy lấp lánh.

Nữ diễn viên mang hai dòng máu Anh-Pháp Stacy Martin, diện một chiếc váy thêu đính toả sáng của Louis Vuitton, xuất hiện trong ngôi nhà và cả một câu lạc bộ với những giai điệu sôi nổi, cùng những bạn nhảy mặc những trang phục hợp mốt nhất.

Giám đốc sáng tạo Roman Coppola đã khéo léo đưa vào bộ phim những dấu hiệu của một kỳ nghỉ cuối năm với ngôi nhà đồ chơi đầy hoài niệm mà Martin ngắm nhìn, những người mẫu ngồi lơ lửng trên những đám mây và những người trượt tuyết mặc áo khoác quá khổ.

Được sáng tạo đầy lý tưởng cho mùa lễ hội, bộ phim quảng cáo đã khéo léo mang lại mọi niềm vui và tràn đầy hào hứng, cùng với những gợi ý quà tặng hoàn hảo cho mọi dịp từ Louis Vuitton.

Pocket
Tags::

You Might also Like