Type to search

Các xưởng Louis Vuitton đang mở cửa và hoàn toàn miễn phí!

Chia sẻ

Các nhà mốt của tập đoàn LVMH sẽ đặc biệt mở cửa từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 10 cho ấn bản thứ năm của Journées Specificulières. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện thời trang không thể bỏ qua này.

Bạn luôn mơ ước được khám phá hậu trường của những nhà mốt lớn nhất? Thật tốt, Journées Specificulières đã trở lại để xuất bản lần thứ năm từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. Nhân dịp này, nhóm LVMH có kế hoạch làm những điều lớn lao: 57 ngôi nhà sẽ mở cửa cho công chúng, ai sẽ được mời khám phá. ít hơn trong số 93 địa điểm đặc biệt trên khắp thế giới. Từ New Zealand đến Hoa Kỳ, qua Argentina và tất nhiên là Pháp, du khách sẽ có thể xem hậu trường của từng thương hiệu.

Chương trình của Journées Particulières năm 2022 là gì?

Đối với Journées Specificulières, mỗi nhà đối tác đều hình dung và tổ chức một trải nghiệm độc đáo để cung cấp cho du khách của mình. Các cuộc họp, triển lãm, thăm, nếm thử, hội nghị … Sự lựa chọn là rất lớn để làm nổi bật bí quyết và nghề nghiệp đặc biệt của họ, cho dù trong lĩnh vực thời trang, nước hoa và mỹ phẩm, đồng hồ và đồ trang sức cũng như rượu vang và rượu mạnh.

Lâu đài của người Esclans – Châteaux d’Esclans

Trong số những cuộc hẹn không thể bỏ qua trong năm nay, chúng tôi lưu ý một số khác là khám phá các xưởng ở New York của Tiffany&Co., chuyến thăm Châteaux d’Esclans và Château de Galoupet ở Provence, một triển lãm nghệ thuật chưa từng có tại bốn khách sạn ở Ý hoặc một buổi học thư pháp tại Trường Đại học Cán bộ ở Paris.

Trường Đại học Cán bộ ở Paris

Nhưng đó là chưa kể các xưởng Louis Vuitton được khánh thành vào năm 2019 tại trang trại Rochambeau ở Texas, một cái nôi mới của bí quyết Mỹ dành riêng cho các loại da quý hiếm, nơi các thợ thủ công có thể sản xuất, trong số những thứ khác, các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu được đóng dấu biểu tượng monogram.

Vitiforesterie de Ruinart được biết đến với rượu sâm panh bền vững…

Các địa điểm mang tính biểu tượng khác cũng sẽ mở cửa nhân dịp Journées Particulières 2022 này, chẳng hạn như Châteaux of Bagnolet, Saran Moët Chandon hoặc Colle Noir in the Var, nơi trưng bày các loại nước hoa do Christian Dior sáng tạo, Galerie Dior từ 30 rue Montaigne, xưởng Berluti và xưởng thêu Vermont ở Paris, nhà máy chưng cất Glenmorangerie ở Scotland, nổi tiếng với rượu whisky từ phía bắc Cao nguyên, Vitiforesterie de Ruinart được biết đến với rượu sâm panh bền vững…

Phòng triển lãm của Dior

Bạn có thể đặt chỗ cho Journées Specificulières 2022 ở đâu và khi nào?

Ngoài ra, hãy lưu ý ngay trên lịch của bạn những ngày mở phòng vé, sẽ được tổ chức thành ba đợt trên trang web của Journées Particulières: 22, 26 và 29 tháng 9 năm 2022.

Năm 2011, LVMH đã ra mắt Journées Specificulières để giới thiệu đến công chúng về sự đa dạng của các ngành nghề và bí quyết của các Maisons thuộc Tập đoàn. Hoạt động này của một công ty tư nhân thể hiện sự chú ý mà tập đoàn LVMH dành cho sự xuất sắc thủ công từ những thương hiệu được quản lý và bí quyết của Châu Âu.Thành công của hoạt động là một minh chứng hoàn hảo cho sự gắn bó của công chúng với di sản này và những nơi có nghề thủ công tuyệt vời – xưởng, hầm, dinh thự, tư gia, cửa hàng lịch sử … – những thứ cấu thành, đối với Pháp cũng như đối với tất cả các quốc gia của Châu Âu, một tài sản thuộc hàng bậc nhất, cả về ảnh hưởng kinh tế và văn hóa.

Trong các phiên bản 2011, 2013, 2016 và 2018, LVMH đã chào đón công chúng và tiết lộ di sản và bí quyết phong phú mà các nhà mốt thuộc Tập đoàn minh họa và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thông qua các chuyến tham quan có hướng dẫn, trình diễn bí quyết, hội nghị hoặc các chuyến tham quan tương tác, những người thợ thủ công – thợ đồng hồ, thợ may, phụ bàn, thợ đóng giày, thợ hầm, thợ kim hoàn… – đã chia sẻ niềm đam mê và sở thích của họ về sự xuất sắc .

Trong số các địa điểm mở ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Ba Lan: tiệm Dior trên đại lộ Montaigne, xưởng đặt hàng đặc biệt của Louis Vuitton ở Asnières, tiệm Chaumet tại chỗ Vendôme hoặc những đôi giày may đo từ Berluti, Văn phòng thử rượu Hennessy Grand ở Cognac, địa điểm sản xuất Guerlain ở Orphin, cơ sở sản xuất rượu Numanthia ở Tây Ban Nha, nhà máy nước hoa Acqua di Parma ở Ý và thậm chí là các nhà sản xuất đồng hồ Zenith, TAG Heuer và Hublot ở Thụy Sĩ.

Đã trở thành sự kiện bắt buộc, sự kiện đã quy tụ hơn 180.000 người trong lần tổ chức gần đây nhất, những người đã đến để khám phá sự đa dạng của các ngành nghề và bí quyết của các Nhà mốt của Tập đoàn.

Pocket
Tags: