Type to search

Featured Thời trang Thương hiệu

Back to our childhood: Khi mẹ vắng nhà

Chia sẻ

Ngày xửa ngày xưa…

Trên mạng xã hội Tunmblr có một tài khoản xã hội tên là It’s happened to be Vietnam, đã khởi động câu hỏi thế này: “Nếu được trở lại một thời điểm trong quá khứ, bạn sẽ chọn thời điểm nào?” Đa số các câu trả lời tôi đã đọc đều liên quan đến một giai đoạn gắn liền với “ngày xưa”. Phải, hai từ đó dường như luôn rất đẹp và hiền từ trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Bạn hãy thử nhớ lại xem, ấu thơ trong mình thế nào? Tôi tin, đa phần chúng là rất nhiều những niềm vui nhỏ giản dị. Nỗi buồn và mất mát cũng có thể có nữa chứ, nhưng cũng trong trẻo và khiết lành đến nỗi bạn thấy chúng nhẹ tênh xinh xẻo.

Tháng 6, nắng như rót lửa. Trẻ con bước vào mùa hè yêu thích nhất của chúng. Người lớn ủ ê vì nóng, vì căng thẳng chính trị, vì kinh tế, vì muộn phiền không hiểu từ đâu cứ rơi xuống đầu. Thế nên, STYLE quyết định mang một ít dịu dàng tặng bạn, những người lớn luôn nghĩ mình quá già, bằng bộ hình “Khi mẹ vắng nhà”, như một món quà Tết Thiếu Nhi đặc biệt.

Hy vọng bộ hình sẽ gợi nhắc phần kí ức đẹp nhất, bồng bềnh nhất trong tim mỗi chúng ta, để tin rằng bất cứ lúc nào mình cũng có thể thấy bình yên.

Ekip sản xuất hình ảnh: 

Concept & Creative Director: Samuel Hoàng
Photographer: Thái Phạm
Model: Linh Nhi, Bống, Bơ Sữa
Makeup & hair: Monica Thạch Thảo
Fashion: Moschino, Moschino Cheap & Chic, Love Moschino
Stylist: Lan Anh – Cẩm Nhung
Producer: Hà Vân
Location: Phim trường Les Coins
Pocket
Tags:

You Might also Like