Type to search

Top những cung hoàng đạo sợ khoảng cách nhất khi yêu

Chia sẻ

Yêu xa luôn là một thử thách lớn đối với mọi cung hoàng đạo. Yêu xa đòi hỏi rất nhiều điều, khi yêu sợ lắm cái gọi là khoảng cách, khoảng cách về địa lí, khoảng cách về niềm tin, khoảng cách giữa 2 trái tim với nhau,… Và giờ trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các cặp đôi còn phải đối mặt với một loại khoảng cách nữa gọi là ‘gần nhau mà chẳng thể gặp gỡ’. 

Vậy trong 12 cung hoàng đạo, ai là người cảm thấy khó khăn nhất khi yêu xa? Hãy cùng Style tìm hiểu nhé!

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo hy sinh rất nhiều trong tình yêu. Họ luôn cố gắng vun đắp tình cảm với nửa kia và chỉ yên tâm khi có người ấy ở bên cạnh. Có lẽ vì vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này thường cảm thấy khó khăn khi phải xa người mình yêu. Họ sẽ thường xuyên gửi những tin nhắn ngọt ngào hay những món quà ý nghĩa tới đối phương để thể hiện tình cảm của mình, nhưng tận sâu trong lòng, Cự Giải vẫn mong người ấy sớm quay về bên họ. Động lực duy nhất để Cự Giải tiếp tục cố gắng trong mối quan hệ này là tình cảm chân thành họ dành cho nửa kia.

Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất thích làm mọi việc cùng với người yêu. Đối với Thiên Bình, điều quan trọng là cả hai phải hợp nhau về tính cách và đối phương phải biết cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm, bởi sẽ thật khó để duy trì mối quan hệ khi lịch trình của cả hai đều bận rộn. Cho dù là vì lý do chính đáng, Thiên Bình vẫn không yên tâm khi hai người ở xa nhau vì họ sẽ cảm thấy người ấy không còn dành thời gian quan tâm đến họ.

Sư Tử

Mặc dù cảm thấy thật khó để giữ vững tình cảm khi yêu xa nhưng Sư Tử vẫn hết lòng với chuyện tình cảm của mình. Họ luôn tìm cách thể hiện tình cảm với đối phương và ở bên động viên, ủng hộ người ấy trong mọi việc. Thế nhưng, cung hoàng đạo này chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của mình với nửa kia và thường có xu hướng che giấu tâm sự. Vì cả hai chỉ có thể trò chuyện với nhau qua điện thoại, tin nhắn nên nhiều lúc đối phương sẽ không thể biết được tâm trạng thực sự của Sư Tử. Có lẽ vì vậy mà Sư Tử vẫn luôn trăn trở không biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu.

Thiên Yết

Điều quan trọng nhất đối với Thiên Yết khi bắt đầu một mối quan hệ là đối phương phải khiến họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Nếu không có đủ thời gian để tìm hiểu nhau, sẽ thật khó để Thiên Yết vẫn giữ niềm tin và dành nhiều thời gian cho nửa kia. Yêu xa là điều khó khăn nhất với cung hoàng đạo này bởi họ luôn kỳ vọng rất nhiều nhưng kết quả chỉ nhận lại sự thất vọng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn muốn dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên người mình yêu. Họ thích cảm giác quen thuộc khi được cùng người ấy thực hiện những công việc hàng ngày. Sự hiện diện của đối phương tạo cảm giác yên tâm cho Kim Ngưu về tình cảm của cả hai. Thế nên, điều đó khiến cho cung hoàng đạo này gặp nhiều khó khăn khi yêu xa. Mặc dù Kim Ngưu đủ kiên nhẫn và quyết tâm để duy trì mối quan hệ này, nhưng đấu tranh tư tưởng trong thời gian dài cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

Ảnh bìa: Dior Haute Couture SS21

Pocket
Tags: