Type to search

Thời trang Tin thời trang

MET Gala 2020 hoãn vô thời hạn, chưa hẹn ngày tổ chức bù

Chia sẻ

Sự kiện thời trang lớn nhất và được mong chờ nhất năm, MET Gala 2020, sẽ không thể diễn ra theo đúng kế hoạch vì dịch virus Covid-19 đang diễn ra trên khắp châu Âu.

Theo lịch trình, MET Gala 2020 sẽ được tổ chức tại bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan vào ngày 04 tháng 05. Tuy nhiên, trước những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 đang diễn ra ở châu Âu, bữa tiệc thời trang lớn nhất thế giới đã bị hoãn lại “vô thời giạn”. Thông báo này được Vogue trích dẫn trong một email nội bộ được gửi tới các nhân viên của Met vào chiều thứ hai. Tin tức xuất hiện chỉ vài ngày sau khi bảo tàng tuyên bố đóng của “cho đến khi có thông báo mới” sau khi hai nhân viên của bảo tàng bị phát hiện mắc các triệu chứng liên quan đến Covid-19.

MET Gala 2020 chính thức bị hoãn vì Covid-19

Một phát ngôn viên cũng cho biết thêm rằng lý do là bởi Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã đưa ra khuyến cáo về việc không nên tổ chức các sự kiện hoặc tụ tập quá 50 người trở lên trong 08 tuần tới. Do đó, tất cả các chương trình và sự kiện từ thời điểm này cho đến ngày 15 tháng 05 đều sẽ bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Ngoài MET Gala 2020, nhiều sự kiện lớn khác như Coachella, Stagecoach và SXSW đã bị hủy hoặc hoãn lại.

Tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ Anna Wintour (trái)

Sự kiện MET Gala 2020 có chủ đề “About Time: Fashion and Duration” (Đúng lúc: Thời trang và Thời gian) và dự kiến sẽ do Meryl Streep, Emma Stone, Lin-Manuel Miranda và Nicolas Ghesquière cầm trịch.  Tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ, Anna Wintour, cũng là người chỉ đạo tổ chức Met Gala từ năm 1995 tới nay. Kể từ đó, đây cũng chính là sự kiện thời trang đình đám nhất, quy tụ những ngôi sao danh giá và nổi tiếng nhất thế giới tham dự. Để tham dự sự kiện này, khách mời cần có thư mời đích danh cho chính Anna Wintour phê duyệt. Được biết, vé tham dự sự kiện hàng năm lên đến 35.000 USD mỗi vé; vé cho một bàn đầy đủ có giá từ 200.000 đến 300.000 USD. Đây là sự kiện để sao khoe phong cách thời trang ấn tượng của riêng họ trên thảm đỏ.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like