Type to search

Thời trang Tin thời trang

Khám phá bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M

Chia sẻ

Chỉ một tháng trước khi BST hợp tác thiết kế Giambattista Valli x H&M chính thức ra mắt, H&M công bố đầy đủ những hình ảnh lookbook của bộ sưu tập thời trang dành cho cả nữ giới và nam giới.

Các hình ảnh trong lookbook được chụp tại thành Rome – quê hương của nhà thiết kế Giambattista Valli – bởi nhiếp ảnh gia Kyle Weeks và được tạo dựng phong cách bởi Giovanna Battaglia Engelbert. Dàn người mẫu xuất hiện trong bộ ảnh bao gồm các tên tuổi Oslo Grace, Leslye Houenou, Mara Kasanpawiro, Kohei Takabatake, Luka Isaac và Tom Rey.

Chia sẻ về quyết định hợp tác với H&M, nhà thiết kế Giambattista Valli cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được mời. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho nhà mốt của tôi. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là được chia sẻ tình yêu thời trang đến với nhiều người hơn. Tôi hy vọng các thiết kế của tôi sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt cho người mặc.”

Được biết, Giambattista Valli là người nổi tiếng với các thiết kế maximalist. Đó là những thiết kế nổi bật với các họa tiết rực rỡ và rất kén người mặc, đặc biệt là với các cô nàng công sở. Tuy nhiên, với việc hợp tác cùng H&M – một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng nhất thế giới – giới mộ điệu đang cùng chờ đợi những thiết kế mang phong cách boho luxe trong những sản phẩm không quá đắt đỏ.

H&M mời gọi những tín đồ thời trang và giới mộ điệu cùng tham gia mua sắm bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M khi bộ sưu tập sẽ được chính thức ra mắt toàn thế giới tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM vào ngày 7 tháng 11, 2019, cũng như cũng như có mặt trực tuyến tại website hm.com.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like