Type to search

Chopard Loves Cinema: Đối tác chính thức của Liên hoan phim Cannes lần thứ 75

Chia sẻ

Hơn 25 năm hợp tác độc đáo, Chopard và Liên hoan phim Cannes đã cùng nhau viết nên lịch sử điện ảnh. Đối với ấn bản lần thứ 75 của sự kiện điện ảnh được mong đợi trên toàn cầu này, hãng kim hoàn đang kỷ niệm cam kết của mình với nghệ thuật thứ bảy thông qua chủ đề ‘Chopard Loves Cinema’, xuyên suốt các hoạt động.

Chopard Rooftop – 17/28 tháng 5

Từ ngày 17 đến ngày 28 tháng 5, Chopard sẽ đến dinh thự tại Hôtel Martinez, trong đó tầng trên cùng sẽ tổ chức Chopard Rooftop, một khung cảnh sang trọng sẵn sàng chào đón những vị khách danh giá của Caroline Scheufele, đồng chủ tịch, giám đốc nghệ thuật của nhà kim hoàn và người tình muôn thuở của điện ảnh.

Từ sân thượng với tầm nhìn toàn cảnh, phóng tầm mắt ra La Croisette, vịnh Cannes và Palais des Festivals cho thấy những ánh đèn flash của các nhiếp ảnh gia đổ về từ khắp nơi trên thế giới ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên cầu thang trải thảm đỏ. Đó là viễn cảnh về một khoảnh khắc ngọt ngào cho những vị khách của Chopard Rooftop, những người sẽ có thể tận hưởng cảnh tượng này trong khi thưởng thức đồ uống, nhờ vào mối quan hệ đối tác của Chopard với PernodRicard và Nestlé, các loại rượu champagnes Perrier-Jouët mà còn cả cà phê Nespresso cũng như nước Acqua Panna và S.Pelligrino. Bữa trưa sẽ kèm theo rượu vang từ Château Monestier La Tour có nguồn gốc Bergerac được kiểm soát, được chứng nhận hữu cơ và được sản xuất trong khuôn viên của Karl-Friedrich Scheufele (đồng chủ tịch Chopard), bằng phương pháp sinh học. Đối với việc di chuyển đón khách, Chopard có thể tin tưởng vào sự thoải mái của những chiếc xe limousine do đối tác BMW cung cấp.

Cuối cùng, để mang đến cho khách mời những giây phút thư giãn và khỏe mạnh, Chopard sẽ tổ chức Salon Dr BurgenerSw Thụy Sĩ trên Rooftop, một thiên đường của sự thanh bình có lợi cho các liệu pháp điều trị. Kết quả của sự hợp tác giữa hai Nhà, liệu pháp chăm sóc da mặt ‘Signature’ và kem ‘Signature’ chiết xuất từ ​​hương thơm Rose de Caroline sẽ được cung cấp cho những người tham dự.

Khách mời tham dự Cannes và những người chỉ đơn giản là đi dạo cũng sẽ có được niềm vui khi tìm thấy Chopard dọc theo LaCroisette và trên các con đường của thành phố nhờ xe đẩy ‘Chopard Loves Cinema’ sẽ phân phát kem cho những người tham gia lễ hội để có một khoảnh khắc ngon miệng ngọt ngào trước khi chiếu.

Chopard Trophy – ngày 19 tháng 5

‘Chopard Loves Cinema’ là cơ hội để khẳng định lại cam kết lâu dài của Maison, đặc biệt là nhờ Chopard Trophy, giải thưởng sẽ một lần nữa trao thưởng cho một nữ diễn viên và một diễn viên mang theo hy vọng về một thế hệ diễn viên mới. Theo lời mời của Caroline Scheufele, Julia Roberts đã đồng ý trao hai giải này cho người chiến thắngg, sẽ được giới thiệu vào ngày 19 tháng 5 trên La Croisetted trong một buổi lễ do Thierry Frémaux và Pierre Lescure tổ chức được toàn thế giới điện ảnh quan tâm.

A Palme d’Orinédite cho lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 – ngày 28 tháng 5

‘Chopard Loves Cinema’ cũng là Cành cọ vàng, được làm trong xưởng Trang sức cao cấp của Maison, giống như tất cả các danh hiệu được trao tại lễ bế mạc, giải thưởng được thèm muốn nhất trong cuộc thi sẽ được xét lại một cách đặc biệt để vinh danh Kỷ niệm 75 năm Liên hoan phim. Được đặt trên một khối thạch anh hồng – viên đá tượng trưng cho tình yêu vô điều kiện của Chopard dành cho điện ảnh – bằng lòng bàn tay, từ vàng 18 carat được Fairmined chứng nhận, sẽ chứa 100 viên kim cương pavé lấp lánh trên hai trong số 19 chiếc lá của cành cọ: 75 viên tượng trưng cho lễ kỷ niệm của Liên hoan phim Cannes, và chiếc còn lại có 25 viên cho 25 năm quan hệ đối tác với Chopard.

“Thợ kim hoàn thảm đỏ”

Được đặt biệt danh là ‘Thợ kim hoàn của Thảm đỏ’, Chopard sẽ trình làng Bộ sưu tập Thảm đỏ được đặt tên một cách khéo léo tại Cannes: một bộ sưu tập gồm 75 tác phẩm Haute Joailleriecreations được lấy cảm hứng từ các tiết mục điện ảnh yêu thích của Caroline Scheufele. Được hoàn thiện bởi các xưởng ‘Mains d’Art’, những kiệt tác này sẽ được các nữ diễn viên và diễn viên đến ủng hộ các bộ phim tranh giải trên LaCroisette một cách tự hào.

Pocket
Tags:

You Might also Like