Type to search

Mọi điều về sản phẩm mới ‘J’Adore Laure’ của Christian Dior Beauty

Chia sẻ

‘J’adore’ đi vào thế giới quan độc đáo và táo bạo của Francis Kurkdjian. Một thế giới cảm giác đa chiều được trình bày bởi hai huyền thoại.

J’ADORE, MỘT VÀ DUY NHẤT

Nó quá quý giá để gọi đây chỉ là một loại nước hoa. Chai amphora có hình dạng nghệ thuật, ấn tượng bởi khứu giác đầu tiên nở rộ một cách gợi cảm và hương thơm đọng lại để lại cảm giác nhẹ nhàng như một bài thơ tình. Bạn có cho rằng nó giống như một nghệ thuật toàn diện trong đó tất cả các yếu tố đều được phối hợp một cách tinh tế và ba chiều? Chúng tôi gọi đây là ‘J’adore’.

Dior J’Adore ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, đã vượt xa khuôn khổ vẻ đẹp và nước hoa đơn thuần để trở thành cái tên vượt thời gian tượng trưng cho thời trang và nữ tính. Dưới tinh thần “Kính trọng di sản và tận hưởng những thách thức táo bạo”, của Christian Dior, J’Ador đã mạnh dạn kết hợp giữa thiết kế tiên phong của Dior, với tinh thần haute couture và sự hoàn mỹ của dòng hoa nở như sóng biển. Tại đây, vào mùa thu năm 2023, một cái tên mới sẽ được thêm vào để tiếp nối di sản của J’adore và trở thành một biểu tượng khác. ‘J’adore L’Or’ đã được Giám đốc sáng tạo nước hoa Dior Francis Kurkdjian diễn giải lại một cách phong phú và gợi cảm hơn bằng những ý tưởng độc đáo của riêng mình.

J’ADORE×FRANCIS KURKDJIAN

“Nhờ sức mạnh và sự huyền bí vốn có của J’Adore, tôi đã có thể gợi lại tinh thần táo bạo, vẻ đẹp và sự tinh tế của Dior, đồng thời tạo ra một trải nghiệm đa chiều về hương thơm cho tất cả các loại hoa trên thế giới. Chuyển từ J’adore sang J’Adore L’Or, tôi cố gắng quay trở lại với bản chất thuần khiết của mùi hương mà không có bất kỳ yếu tố không cần thiết nào. Chúng tôi muốn diễn giải lại chữ ký hoa của J’Adore theo cách tiếp cận đơn giản, hiện đại và phổ quát. “Giống như một kiệt tác theo trường phái ấn tượng với đầy những nét vẽ đầy màu sắc.”

Sự gặp gỡ giữa thế giới của Dior J’adore và Francis Kurkdjian có thể gây ngạc nhiên, nhưng đầy quyến rũ. J’adore L’Or, là một tác phẩm vừa quen thuộc vừa mới lạ. Francis Kurkdjian mang theo sự độc đáo của hương thơm và tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ với sự lấp lánh của “vàng”. Điểm đặc trưng là bó hoa vốn là cốt lõi của mùi hương được bộc lộ rõ ​​ràng hơn như thể bạn có thể chạm vào bằng đầu ngón tay. Giống như khi vàng tan chảy, chỉ còn lại tinh chất tinh khiết nhất, Kejung chia nhỏ những bông hoa và chỉ để lại tinh chất cốt lõi của bông hoa, làm tăng đáng kể nồng độ của hương hoa. Nổi bật nhất là hương hoa Jasmine và Centifolia Rose! Iris và Violet cũng tỏa sáng, làm lộ rõ màu sắc tự nhiên của chúng. Đơn giản không có nghĩa là không phức tạp, và sự tinh tế của chữ ký hoa được tạo ra một cách tối giản một cách độc đáo nhưng lại rất rực rỡ.

BRILLIANT RADIANCE OF AMPHORA

Một chiếc amphora toát lên vẻ đẹp rực rỡ với những đường cong thẳng đứng nhưng nhẹ nhàng mà không cần thêm bất kỳ đồ trang sức hay trang trí nào. Nói về J’adore mà không nhắc đến chiếc amphora chứa công thức vàng quý giá có lẽ là một thiếu sót. Thiết kế amphora xung quanh mùi hương mới cũng được tái hiện một cách đặc biệt trong khi vẫn duy trì được nét độc đáo của nó. Vòng cổ được thiết kế mới ghi lại sự ấm áp và phong phú của nước hoa. Nó tạo ra một bầu không khí phong phú và mê hoặc giống như một vật thể bằng vàng lỏng chảy qua chai thủy tinh. Nắp bình đựng là sự kết hợp giữa vật liệu kim loại và thủy tinh, cũng sẽ được ghi nhớ như một biểu tượng may mắn huyền thoại. Đó là kết quả cuối cùng của việc duy trì sự nhất quán trong các đặc điểm, chấp nhận sự khác biệt và cuối cùng tìm thấy sự hài hòa thông qua cách tiếp cận lại linh hoạt. Điều này cho thấy vì sao J’adore L’Or xứng đáng được gọi là một tác phẩm nghệ thuật. Sự trải nghiệm đa chiều, thu hút mọi giác quan và đầy tinh tế mà J’adore L’Or mang lại không chỉ đơn giản là một loại nước hoa. Vào ngày 1 tháng 9, J’adore L’Or sẽ đến gần với bạn.

Pocket
Tags: