Type to search

Le Sculpteur – Kem dưỡng toàn thân giảm mỡ chuyên sâu

Chia sẻ

Vì cơ thể ta là ngôi đền thiêng

Câu chuyện của mô mỡ

Nằm ở phần hạ bì của cơ thể, mô mỡ có chu kì sinh học gồm hai quá trình diễn ra liên tục:

  • Tích trữ: Được hình thành từ một một giọt chất béo lớn (chiếm 90% không gian), tế bào mỡ hấp thụ và tích trữ các chất béo từ thực phẩm. Khi tế bào mỡ tích trữ mỡ thừa, các dấu hiệu của sần vỏ cam dần xuất hiện. Quá trình tổng hợp và tích trữ này chủ yếu diễn ra vào ban đêm. 
  • Giải phóng: Để đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể (ví dụ như khi gắng sức), các tế bào mỡ giải phóng chất béo dưới dạng axit béo hoặc glycerol. Khi cơ thể giải phóng một lượng mỡ đáng kể, kích thước của các tế bào mỡ bị giảm đi, cho vóc dáng thêm săn chắc. Quá trình phân huỷ chất béo này chủ yếu diễn ra vào ban ngày. 

Sự cân bằng của hai quá trình này ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước và số lượng mô mỡ: khi quá trình giải phóng nhiều hơn quá trình tích trữ, số lượng và kích thước mô mỡ giảm xuống, cơ thể trở nên săn chắc, gọn gàng hơn và ngược lại. 

Le Sculpteur – Công thức chuyên sâu giúp tái tạo đường cong 

Là kết quả của 7 năm nghiên cứu và cộng tác từ phòng thí nghiệm Sisley và trường đại học Paris, kem dưỡng toàn thân giảm mỡ chuyên sâu Le Sculpteur sở hữu công thức tương thích với nhịp sinh học của tế bào mỡ, mang lại tác động kép chuyên sâu vào cả ngày và đêm.

Cơ chế ban ngày: Tăng cường đốt cháy và giải phóng lượng mỡ đã được tích trữ trong đêm, từ đó giảm kích thước của tế bào mỡ với hai hoạt động:

  • Thúc đẩy quá trình tiền phân hủy mỡ với dầu hạt tiêu hồng. 
  • Tối đa hóa quá trình giải phóng chất béo và rút cạn tế bào mỡ với phức hợp Lipolytic, chiết xuất gừng trắng, caffein.

Cơ chế ban đêm: Hạn chế tạo ra các vùng tích trữ mỡ mới bằng cách hạn chế sự hình thành của tế bào mỡ, từ đó giảm số lượng tế bào mỡ:

  • Với chiết xuất quýt và tinh dầu từ quả andiroba, Le Sculpteur tạo ra một chuỗi hoạt động mới nhằm ức chế sự tổng hợp của các chất vận chuyển ceramide – vốn chịu trách nhiệm cho sự hình thành các giọt chất béo, từ đó xảy ra quá trình biến đổi từ tiền tế bào mỡ thành tế bào mỡ.

Le Sculpteur – Sữa dưỡng thể định hình đường nét

Với kết cấu “gel trong dầu” dễ dàng được da hấp thụ và mùi hương từ tinh dầu oải hương, kinh giới; Le Sculpteur sẽ mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu ngay lập tức. Khác với tinh dầu gừng trắng giảm mỡ White Ginger Contouring Oil vốn chỉ tập trung chăm sóc đôi chân săn chắc, Le Sculpteur có thể được dùng ở các vùng đặc trưng như bụng, hông, cánh tay, đùi… cho vóc dáng thon gọn hơn với các đường nét được định hình. Làn da được nuôi dưỡng, trở nên săn chắc, mịn màng hơn, hạn chế tình trạng sần vỏ cam. 

Pocket
Tags: