Type to search

Thời trang Thương hiệu

Gio Bernini: Cuộc cách mạng trang phục của đàn ông hiện đại với Garment Dipping

Chia sẻ

Mang theo tinh thần đột phá, ứng dụng công nghệ cao, Gio Bernini đang mang tới những người đàn ông trẻ những chiếc áo sơ mi chống nhăn (#somichongnhan), giúp cho những người đàn ông hiện đại có thể khẳng định phong cách suốt cả ngày dài, mãi mãi vẹn nguyên đẳng cấp!

Gio Bernini vừa giới thiệu bộ sưu tập (BST) áo sơ-mi sử dụng công nghệ chống nhăn hai lần Garment Dipping. Đây là bộ sưu tập với nhiều đột phá về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, mang đậm tinh thần tự do, phóng khoáng của những người trẻ thành đạt.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, Gio Bernini nhận thấy khách hàng trẻ hiện đại tại các thành phố lớn ngày càng dành sự ưu tiên cho các dòng sản phẩm năng năng động hơn, nhưng vẫn tỉ mỉ trong thiết kế, phom dáng và các chi tiết.

Chất liệu cotton có nhược điểm là dễ nhăn, nên thường được pha sợi nhân tạo, dẫn tới gây cảm giác bí bách cho người mặc vào mùa hè.

Với bộ sưu tập áo sơ-mi Gio Bernini 2019, thương hiệu đã áp dụng công nghệ Garment Dipping xử lý chống nhăn từ nguyên liệu đến thành phẩm. Đây là công nghệ xử lý chất liệu vải giúp áo quần giữ được form dáng, độ mềm mại, hạn chế xù, nhăn sau khi giặt.

Các thiết kế trong BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 sẽ phác họa chân dung hoàn hảo nhất về những người trẻ tuổi hiện đại xoay quanh 2 đặc tính: modern (hiện đại) và smart (thông minh).

Các mẫu áo sơ-mi được cải tiến về cấu trúc, đường cắt sắc nét nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể đặc trưng của nam giới.

Bên cạnh đó, bảng màu được sử dụng cũng góp phần quan trọng trong việc phác hoạ chân dung người đàn ông của Gio Bernini. Đó là sự kết hợp giữa hai nhóm màu đậm – nhạt tựa như mỗi khía cạnh khác nhau bên trong người đàn ông trưởng thành.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like