Type to search

Nội thất/Kiến trúc Phong cách sống

Đèn sàn: 9 thiết kế sang trọng sẽ thắp sáng ngôi nhà của bạn

Chia sẻ

Chiếu sáng ngôi nhà của bạn bằng đèn sàn nổi bật từ Oliver Bonas, Dunelm, Anthropologie, v.v.

Một ngọn đèn tốt có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ mang lại ánh sáng. Nó có thể biến đổi hoàn toàn một không gian, từ một vật cố định kỳ lạ trong phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn, đến việc kết hợp phong cách nội thất từ Scandi đến boho nhờ thiết kế sáng tạo của nó – và không có loại đèn nào nổi bật hơn đèn sàn. Đèn sàn có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ, từ hình vòm đến hình bóng đèn, với màu sắc đậm và sắc thái tối giản – và những chiếc đèn sàn này là loại đèn chúng tôi đang để mắt tới hiện nay.

Đèn sàn đá cẩm thạch & thủy tinh vàng Oliver Bonas Luce

Đèn sàn này có thiết kế tối giản đơn giản, kết hợp chụp đèn thủy tinh với đế tròn bằng đá cẩm thạch để tạo nên một nguồn sáng sang trọng.

Đèn sàn LED điều chỉnh độ sáng tích hợp Dunelm flexi

Thêm sự tinh tế hay thay đổi cho bất kỳ căn phòng nào với đèn sàn Dunelm này. Thiết kế có khung kim loại màu vàng nổi bật với đèn silicon LED trắng có thể luồn qua các vòng kim loại để tạo ra hình dạng độc đáo của riêng bạn.

Đèn sàn xếp nếp Anthropologie Harriet

Cho dù bạn là người theo chủ nghĩa tối giản hay tối đa, chiếc đèn sàn Anthropologie này có thiết kế ấn tượng sẽ phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Đèn sàn trang viên Habitat

Chiếc đèn sàn này là hình ảnh của sự thanh lịch, nhờ thiết kế bóng đèn hình vòm được hoàn thiện bằng đồng thau.

Đèn sàn Pooky Samarkand

Các chuyên gia chiếu sáng Pooky biết một vài điều về những chiếc đèn tuyệt đẹp – và chiếc đèn sàn cổ điển với bóng râm hai tông màu này rất đơn giản nhưng vẫn nổi bật.

John Lewis Đèn sàn Anyday Harry

Màu vàng là màu cuối cùng của hạnh phúc – và chiếc đèn sàn với sắc màu tươi vui này chắc chắn sẽ chiếu sáng không gian của bạn theo nhiều cách.

Đèn sàn Ikea Regnskur/Skaftet

Hệ thống chiếu sáng trên cao chưa bao giờ đẹp hơn đèn sàn Ikea này, rất phù hợp cho những không gian nhỏ hơn vì đế đèn có thể trượt dưới ghế sofa, chiếm ít diện tích sàn.

Đèn sàn khuếch tán House Of pine

Chuyển sang màu xanh lam với đèn sàn khuếch tán House Of pine này, sẽ thêm một màu sắc công nghiệp sang trọng cho dù nó được đặt phía sau ghế đọc sách hay bên cạnh ghế sofa. Ồ, và nó khuếch tán ánh sáng chiếu sáng ấm áp, lý tưởng cho không gian sống hoặc phòng ngủ.

Đèn thông tầng Dar Lighting Avari 3 bóng

Điều gì tốt hơn một ánh sáng? Số ba! Đèn sàn ba bóng Dar Lighting này được hoàn thiện bằng đồng thau sa tanh và chắc chắn sẽ nổi bật trong mọi không gian sống.

Pocket
Tags:

You Might also Like