Type to search

Chia sẻ

Với tin vui của vacxin cho virus corona mang đến hy vọng mới rằng mọi thứ sẽ sớm trở nên tốt đẹp hơn, nhưng trong thời gian chờ đợi, không thể phủ nhận rằng việc thiết lập spa tại nhà của chúng ta đã đặc biệt công phu. Không có gì giống như một quy trình chăm sóc da tốt để nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là khi thời tiết lạnh và khô. Estée Lauder đã làm cho đôi mắt của phụ nữ như thể đi du lịch đến Pháp ngay cả khi không thể.

Bạn muốn biết bí quyết của Estée Lauder để làm cho đôi mắt của bạn trông hạnh phúc và rực rỡ? Đó là nấm cục kim cương đen từ Tây Nam nước Pháp.

Nếu làn da của bạn đang cần chăm sóc ngay lập tức, thì Serum dưỡng mắt Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum của Estée Lauder sẽ giúp bạn. Từ miền Tây Nam nước Pháp, bộ sưu tập Re-Nutriv Ultimate Diamond hàng đầu được pha trộn với Chiết xuất Truffle Kim cương đen quý giá và công nghệ duy trì tuổi trẻ đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo giúp cải thiện đôi mắt mệt mỏi ngay lập tức và ít sưng hơn.

Các chuyên gia thu hoạch nấm truffle kim cương đen quý giá ở Tây Nam nước Pháp.

Nấm truffle kim cương đen của Pháp là một trong những nguyên liệu quý hiếm và sang trọng nhất trên thế giới, được thu hoạch từ Tây Nam nước Pháp. Nấm truffle từ lâu đã được ca tụng vì hương thơm ngon, nhưng chúng cũng chứa rất nhiều dược chất – với các chất dinh dưỡng phong phú và mạnh mẽ có thể tạo ra vẻ ngoài tuyệt đẹp cho đôi mắt.

Quy trình chiết xuất nấm truffle đen của Estée Lauder.

Thông qua một quy trình chiết xuất phức tạp do Estée Lauder ủy quyền kéo dài gần 10.000 giờ, nấm truffle kim cương đen được chiết xuất trong vòng vài ngày sau khi thu hoạch để giữ được hiệu quả, nghiền mịn và siêu tinh khiết để sử dụng trong dòng sản phẩm Estée Lauder’s Re-Nutriv Ultimate Diamond. Thử nghiệm trong ống nghiệm của Estée Lauder Research cho thấy rằng nó điều khiển các tế bào da của chúng ta hoạt động giống như các tế bào da trẻ hơn, kích hoạt khả năng tái tạo và tự bổ sung của da để có vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Estée Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum and Wand.

Serum dưỡng mắt mạnh cũng chứa các thành phần làm dịu như chiết xuất cây kế nữ và tảo biển cũng như vàng 24k tinh chế quý giá và ngọc trai biển nam với quang học chiếu sáng để làm sáng da. Một giọt huyết thanh sẽ ngay lập tức khử bọng mắt và kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong vòng hai giờ. Trong ba ngày, collagen được tăng lên 215%, dẫn đến vùng quanh mắt sáng và căng hơn.

Ba kỹ thuật massage: đánh thức, tiếp thêm sinh lực và zen vô hạn.

“Cây đũa thần” hiện đại, đang chờ cấp bằng sáng chế đi kèm với Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum có thể giúp bạn chiết xuất tốt nhất sức mạnh và sự tốt lành của nấm kim cương đen.

Sau khi thoa serum, sử dụng cây lăn mắt và quét đầu từ góc trong dưới mắt đến thái dương, và lặp lại. Để nâng tầm sự nuông chiều lên một tầm cao mới, các chuyên gia thẩm mỹ của Re-Nutriv đã phát triển ba loại kỹ thuật mát-xa: đánh thức, tiếp thêm sinh lực và zen vô hạn, để tận hưởng các giác quan và tối đa hóa tác dụng của serum dưỡng mắt. Sức mạnh của thời gian thực sự là nằm trong tầm tay bạn.

Pocket
Tags: