Type to search

Thời trang Tư vấn

Làm mới phong cách với 5 kiểu buộc tóc bằng chiếc khăn mùa hè

Chia sẻ

Những chiếc khăn mùa hè đang trở lại trên mái tóc theo cách không thể tuyệt vời hơn. Cùng STYLE khám phá những cách làm mới phong cách bằng cách buộc, búi gọn tóc nhé!

Năm 2019 đang chứng kiến sự lên ngôi của mốt khăn quấn đầu cổ điển. Điều này cho thấy những chiếc khăn đã không còn chỉ đơn thuần để quàng quanh cổ mà nó còn là món phụ kiện hoàn hảo để tô điểm thêm cho mái tóc của chị em phụ nữ. Nếu bạn cũng sở hữu một chiếc khăn mảnh và mỏng và chưa biết làm gì với nó ngoài việc quàng cổ, STYLE gợi ý bạn 5 cách quấn khăn dưới đây để bạn trang trí cho mái tóc của mình.

Quấn khăn theo phong cách Bohemien

Những tín đồ của phong cách thời trang boho có thể áp dụng cách quấn khăn turban kiểu này để tăng thêm phần “hoang dã” của mình. Kiểu thắt khăn theo phong cách này mang lại cho bạn vẻ đẹp có phần cổ điển nhưng đầy cá tính, nữ tính và vô cùng thoải mái, ấn tượng.

Buộc tóc đuôi gà

Mái tóc được buộc gọn gàng sau gáy chỉ bằng một chiếc khăn mỏng sẽ tạo nên nét duyên dáng và lãng mạn cho các nàng trong mùa hè này. Lời khuyên là bạn nên chọn một chiếc khăn dạng mảnh, không quá dày bản sẽ đẹp và phù hợp hơn. Hãy để dư phần đuôi của chiếc khăn dài hơn một chút để nó có thể đón gió và bay nhẹ nhàng theo từng nhịp di chuyển của bạn.

Dùng khăn tết tóc

Một phong cách khác mà bạn có thể thử là dùng chiếc khăn của mình tết tóc. Hãy sử dụng một chiếc khăn lụa khéo léo cố định sau khi tết tóc. Bạn cũng có thể buộc theo hình một chiếc nút nơ xinh để thêm chắc chắn và duyên dáng. Với kiểu buộc tóc này, chắc chắn bạn sẽ mang tới cho người đối diện cảm giác về một cô nàng duyên dáng với vẻ đẹp đậm chất thơ.

Búi tóc bằng khăn

Hãy cuộn một cuộn tóc xinh và cố định nó bằng chiếc khăn bản mảnh mà bạn yêu thích. Nếu chiếc khăn của bạn là khăn LV hay Hermes, đó sẽ là món trang sức tuyệt vời nhất cho mái tóc. Nếu chiếc khăn của bạn chẳng hề đắt tiền hay không thuộc thương hiệu nổi tiếng, đừng quá quan trọng, bởi chỉ cần cuộn lên cùng mái tóc, sẽ chẳng ai quan tâm tới giá trị của chúng mà chỉ trầm trồ về vẻ nữ tính và sáng tạo mà nó mang lại.

Búi tóc thấp

Búi tóc thấp có phần trễ nải sẽ mang đến cảm giác khá lười biếng và lơ đễnh. Tuy nhiên phong cách búi tóc này lại khá vintage và lãng mạn vô cùng. Mặc một chiếc đầm trễ vai hoặc áo chẽn cùng váy midi cùng mái tóc búi trễ low bun tạo nên vẻ ngoài cổ điển và thanh lịch.

 

Pocket
Tags: