Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

Khách sạn Meliá Hanoi giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7/2020

Chia sẻ

Tháng 7 này, hãy đến khách sạn Meliá Hanoi để được trải nghiệm trong không gian sang trọng với những bữa tiệc thịnh soạn và các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng!

Lưu trú an toàn tại Meliá Hanoi

Nhằm mang tới một trải nghiệm an toàn khi lưu trú trong thời kì hậu COVID-19, tập đoàn khách sạn quốc tế Meliá đã khởi động chương trình “An Toàn với Meliá” với các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng và đội ngũ nhân viên.

Là một trong những lá cờ đầu của tập đoàn tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Meliá Hanoi đã nhanh chóng triển khai các biện pháp, quy định mới về vệ sinh để đảm bảo các sản phẩm và thiết bị được thường xuyên khử trùng, áp dụng các tiêu chuẩn mới về phục vụ tại nhà hàng nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn mà không làm giảm chất lượng dịch vụ hay ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách. Ngoài ra, tất cả các thông tin cần thiết sẽ được hiển thị trên màn hình với mã QR code, cho phép khách hàng truy cập vào các thư mục dịch vụ, thực đơn nhà hàng trực tiếp trên điện thoại di động.

Khách sạn Meliá Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bữa trưa doanh nhân tại nhà hàng El Patio

Bạn đang cần tìm kiếm một nơi thoải mái và ấm cúng để mời đối tác dùng bữa lịch sự hay tận hưởng một bữa trưa vui vẻ cùng đồng nghiệp?

Mùa hè này, bếp trưởng Erick cùng các cộng sự tại nhà hàng El Patio sẽ mang tới một thực đơn đặc biệt cho các bữa trưa trong tuần với sự kết hợp hài hòa giữa các món Á, Âu, giá hấp dẫn chỉ từ VND 300,000++

Đặt chỗ trực tiếp qua: (84) 24 3934 3343, máy lẻ 7503

Nhà Hàng El Patio | Tầng sảnh khách sạn Meliá Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Pocket
Tags:

You Might also Like