Type to search

LOEWE x My Neighbor Totoro, sự kết hợp thơ mộng đáng yêu

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ kiệt tác điện ảnh My Neighbor Totoro của Hayao Miyazaki, bộ sưu tập số lượng có hạn mới nhất của Loewe đã tôn vinh tình yêu nghệ thuật thủ công được chia sẻ bởi thương hiệu sang trọng nổi tiếng của Tây Ban Nha và Studio Ghibli.

Các nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Nhật Bản đình đám năm 1988 trở nên sống động trên quần áo, túi xách và phụ kiện trong một cuộc gặp gỡ sáng tạo thực sự kỳ diệu.

Studio Ghibli là sự lựa chọn tự nhiên cho sự hợp tác mới nhất của Loewe vì cả hai bên đều cùng yêu thích các kỹ thuật thủ công. Được thành lập vào năm 1985 bởi Hayao Miyazaki, Isao Takahata và Toshio Suzuki, xưởng sản xuất Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo đã sản xuất một loạt các bộ phim giành được giải thưởng cực kỳ thành công, bao gồm Princess Mononoke, Spirited Away và Howl’s Moving Castle. Các nhân vật và hình ảnh trong phim đã trở thành biểu tượng vượt thời gian được đánh dấu bởi hoạt hình thơ mộng, những cuộc phiêu lưu kỳ ảo, thông điệp về môi trường và những bản nhạc phim hoành tráng. Đối với Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson của Loewe, My Neighbor Totoro là tác phẩm giải trí tuyệt vời. Nhà thiết kế nhận thấy tình bạn của các nữ anh hùng trẻ tuổi với vị vua của khu rừng, Totoro thần kỳ và những chú thỏ tinh nghịch mà người lớn không thể nhìn thấy, đặc biệt cảm động và có ý nghĩa đối với anh.

Thiên nhiên và tầm quan trọng của việc bảo vệ nó bằng cách sống hài hòa với môi trường là nhân vật trung tâm của sự hợp tác LOEWE x My Neighbor Totoro. Mối liên hệ tương hỗ với thiên nhiên này được ghi lại trong những bức ảnh chiến dịch được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia Gray Sorrenty. Các mô hình chơi trò chơi trốn tìm trong khu rừng có vẻ ngoài kỳ diệu, được kết hợp với hình ảnh của Totoro, linh vật của Studio Ghibli. Hình bóng của sinh vật hiền lành được thể hiện trên áo phông rộng rãi, áo hoodie màu sắc rực rỡ, áo sơ mi ngoại cỡ và áo khoác da vẽ tay. Các nhân vật trong bộ phim hoạt hình trở nên sống động trên các phụ kiện bằng da như ví và túi, cùng với túi LOEWE Puzzle, Balloon và Hammock mang tính biểu tượng. Túi tote được tô điểm bằng kỹ thuật dệt thảm, dựa trên sự khéo léo tỉ mỉ để tái hiện thế giới của My Neighbor Totoro.

Jonathan Anderson nói: “Thông điệp là sự thanh thản đáng mơ ước và sự sáng tạo thực tế – hòa nhập với thiên nhiên và với đứa trẻ bên trong của chính mình”. “Điều này đặc biệt quan trọng vào lúc này và, tôi nghĩ, sẽ luôn như vậy,” nhà thiết kế cho biết thêm.

Bộ sưu tập LOEWE x My Neighbor Totoro hiện có số lượng giới hạn có mặt các điểm bán hàng của Loewe trên toàn thế giới.

Pocket
Tags:

You Might also Like