Type to search

Tutti Twilly d’Hermès – Bùng nổ như cầu vồng rực rỡ

Chia sẻ

Giống như hội chị em thân thiết, các quý cô Hermès tụ họp và nô đùa, thu hút mọi ánh nhìn thiện cảm. Khác biệt trong từng cá nhân, họ trở thành những kẻ nổi loạn tinh tế, hoang dã và dễ dàng đánh lừa cảm giác của người chiêm ngưỡng. Mỗi người lại mang màu sắc riêng – hay chính là phong cách tinh nghịch của mỗi cá nhân.

Rực rỡ và không thể tách rời, họ trở thành nhóm nổi loạn tiên phong vui vẻ, nổi bật với tâm trí và tinh thần vượt trên mọi rào cản xã hội. Tất cả chỉ cần vài giọt nước hoa. Bùng nổ như cầu vồng rực rỡ, dòng nước hoa Tutti Twilly d’Hermès được tạo ra dành riêng cho các quý cô bởi chuyên gia nước hoa Hermès Christine Nagel.

Các nốt hương gừng đặc biệt của Twilly khai mở từ gốc đến hoa, kết hợp những cánh hoa mỏng manh với hương vải thiều đầy phấn khích và sự bao bọc của xạ hương ấm áp. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với Tutti Twilly!

Thứ hương quyến rũ đựng trong chai màu đỏ vải thiều này có thể được dùng bằng cách chấm nhẹ sau tai, vào hõm vai hoặc mắt cá chân. Mùi hương ve vuốt làn da, hứa hẹn về một ngày mới hứng khởi dành cho các quý cô có ý chí mạnh mẽ. Chào mừng các quý cô dám thử nghiệm! Tò mò tạo nên sức mạnh! Tùy hứng, tự do, không bị ràng buộc bởi quy ước, họ phá vỡ mọi rào cản và xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Một dải ruy băng lụa tươi sáng như tình bạn đã đoàn kết tinh thần của hội chị em này. Họ thắt nó thành một chiếc nhẫn, vòng quanh cổ tay, buộc vào tóc hoặc đánh dấu một trang bản thảo ưng ý. Trí tưởng tượng không giới hạn phát minh ra vô số công dụng cho dải ruy băng mềm mại. Sau cùng, những ý tưởng lớn gặp nhau: Họ đồng thời nhận ra nhau nhờ lá bùa đầy màu sắc, bởi chiếc nắp màu trắng trên chai – một phiên bản nữ tính của chiếc mũ quả dưa nằm trong túi xách của mỗi người. Bất cứ ai cũng có thể theo đuổi phong cách cá nhân khi dùng chung mùi hương Tutti Twilly.

Tutti Twilly d’Hermès eau de parfum sẽ có sẵn với các kích cỡ 15, 30, 50 và 85ml từ tháng 9 năm 2023, tại một số cửa hàng bán lẻ Hermès chọn lọc trên toàn thế giới.

Pocket
Tags:

You Might also Like