Type to search

Xu hướng phụ kiện trang sức thời trang cho mùa Xuân 2021

Chia sẻ

Trong kỷ nguyên của những buổi gặp mặt trực tuyến, hơn bao giờ hết, những nhà thiết kế thời trang đầy sáng tạo của chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt. Hãy cùng Style khám phá những gợi ý hết sức thú vị cho trang sức thời trang mùa Xuân này nhé

Mùa Xuân về cũng là mùa của trăm hoa đua nở, không chỉ làm rực rỡ chính bản thân mình, mà niềm vui còn được nhân lên qua màn hình phòng họp Zoom hay những cuộc trò chuyện qua Facetime với bạn bè và đồng nghiệp, khi họ thấy những sắc màu vui nhộn đậm chất neon đến từ vòng cổ của nhà Chanel, Versace, hay khuyên tai của Valentino. Biểu tượng của thương hiệu như logo hình tam giác của Prada đã biến thành khuyên tai trong khi Chanel và Jacquemus giới thiệu những phiên bản nhỏ li ti của túi xách. Còn đối với Dior, Coach và Shciaparelli thì những hình khối nguyên bản nhất được đưa vào tầm nhìn, tạo ra những chú chim, thuyền bè, hoa lá, và cả những ngôi sao không hề ngừng toả sáng.

Biểu tượng thương hiệu

Một cách sáng tạo đơn giản nhất là biến những biểu tượng phụ kiện như giày và túi nổi tiếng đã được chứng minh là thành công, trở thành những biểu tượng mới qua vai trò trang sức, như túi Chanel 2.55, túi Chicito cuả nhà Jacquemus, hay còn đơn giản hơn nữa nhé, là tam giác logo của Prada được biến thành hoa tai.

Prada

Jacquemus

Chanel

Cầu vồng trên cổ

Những sắc màu rực rỡ đã chiếu sáng từ cổ của khuôn mặt, tôn lên vẻ rạng rỡ và tràn đầy sức sống của mùa Xuân. Nếu Versace chọn màu môi hồng rực hoàn toàn tương phản với vòng cổ neon thì Etro và Chanel lại chọn những tông màu khiến sắc mặt nhẹ nhàng và ửng hồng hơn cho bạn.

Versace

Etro

Vòng cổ Chanel

Dáng hình của mùa Xuân

Dù đó là những biểu tượng vui nhộn sinh động như những chú sao biển của nhà Versace, hay những hình học tối giản của khởi đầu mùa sinh sôi của vạn vật từ hình tròn hoàn hảo của Miu Miu, trang sức mùa Xuân 2021 hoàn toàn phong phú và có rất nhiều lựa chọn cho bạn đấy.

Ngôi sao biển Versace

Miu Miu

Dior

Pocket
Tags: