Type to search

Mọi điều cần biết về buổi hòa nhạc đặc biệt sắp tới của Adele

Chia sẻ

Chương trình có tên “Adele One Night Only” được phát sóng vào ngày 14 tháng 11, vài ngày trước khi phát hành album phòng thu thứ tư sắp tới của nữ ca sĩ, “30”, dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 11.

Chương trình đặc biệt sẽ được quay tại Los Angeles và có “một buổi biểu diễn hòa nhạc đặc biệt bao gồm cơ hội sớm nhất để nghe album mới đầu tiên của cô ấy sau sáu năm”, bao gồm “một số bản hit đứng đầu bảng xếp hạng của Adele, cùng với một số bài hát chưa từng có trước đây- các bài hát đã phát hành, ”theo một thông cáo báo chí.

Album “30” ra đời gần sáu năm kể từ album cuối cùng của nữ ca sĩ, “25”, được phát hành vào năm 2015 khi cô 27 tuổi. Adele, tên khai sinh là Adele Laurie Blue Adkins, hiện đã 33 tuổi, luôn đặt tên mỗi album theo tuổi trong đó cô ấy đã viết chúng. Sự kiện này cũng sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Oprah Winfrey. “Chương trình đặc biệt sẽ có cuộc phỏng vấn độc quyền với Adele của Oprah Winfrey từ vườn hồng của nữ ca sĩ, trong cuộc trò chuyện trên truyền hình đầu tiên của Adele về album mới, những câu chuyện đằng sau các bài hát, cuộc sống sau khi ly hôn, giảm cân và nuôi dạy con trai.”

Con số 30 có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của nữ ca sĩ khi Adele ly thân và đệ đơn ly hôn với chồng mình, Simon Konecki, khi cô ở độ tuổi đó. Họ đã kết hôn được 5 năm và có chung một cậu con trai, Angelo. Album sẽ xoay quanh con đường “tự chuộc lỗi” và “ly hôn” của Adele, theo cuộc phỏng vấn của cô với tạp chí Vogue Anh và một buổi Hỏi và Đáp trực tiếp trên Instagram mà cô tổ chức gần đây.

Đĩa đơn đầu tiên của cô từ “30″ là “Easy on Me”, được phát hành vào ngày 15 tháng 10 và đạt được thành công nhanh chóng về mặt thương mại. Bài hát được cho là đã giành được cả kỷ lục Spotify và Amazon Music cho hầu hết các lượt phát trực tuyến cho một bài hát trong một ngày. MV đi kèm cũng thu về hàng chục triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu ra mắt.

“Adele One Night Only” sẽ là một sự kiện kéo dài hai giờ từ 8:30 đến 10:30 tối. EST và 8 đến 10 giờ tối PST, được phát sóng bởi CBS vào ngày 14 tháng 11. Nó cũng sẽ có sẵn trên phát trực tiếp và theo yêu cầu cho những người có đăng ký Paramount +.

Ảnh bìa: Adele tại lễ trao giải Grammy 2017. CHRIS PIZZELLO/INVISION/AP

Pocket
Tags: