Type to search

10 phụ kiện trang trí nhà lấy cảm hứng từ ‘garden girl’ hoàn hảo cho mùa hè

Chia sẻ

Bạn đang tìm cách tiếp nhận xu hướng garden girl trên TikTok? Dưới đây là một số phụ kiện trang trí nhà tốt nhất để mua sắm cho phong cách gardening chic tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Chúng ta đã từng có cottagecore và eclectic grandpa, và bây giờ TikTok đang rực lửa với một xu hướng phong cách lấy cảm hứng từ ngoài trời mới: garden girl. Hãy nghĩ về hoa, hái dâu, những gam màu nhẹ nhàng và một lối sống yên bình và chậm rãi.

Vì vậy, nếu bạn đã có áo sơ mi in hoa và váy vải lanh trắng, đã đến lúc bạn nên tìm kiếm một số phụ kiện trang trí nhà lấy cảm hứng từ garden girl, và chúng tôi đã tổng hợp 10 món tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Dụng cụ làm vườn mini của Oliver Bonas

Tại sao phải mua dụng cụ làm vườn thông thường khi bạn có thể mua những dụng cụ mini này? Hoàn hảo cho việc bảo dưỡng cây trong nhà, chúng có thể dễ dàng cất đi.

Hộp trồng cây Herboo Rewild

Đang muốn tiếp nhận thế giới làm vườn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hộp trồng cây Rewild này là lý tưởng cho người mới bắt đầu và bao gồm sáu gói hạt giống với đĩa đất không chứa than bùn và nhãn cây.

Hộp đựng dụng cụ làm vườn Emma Bridgewater

Lưu trữ hạt giống cây của bạn trong hộp đựng trông cổ điển này – gọn gàng, chức năng và đẹp mắt.

Găng tay in lá bằng da John Lewis Burgon & Ball

Những chiếc găng tay có họa tiết này được làm từ vải bền nên có thể sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và lớp đệm thêm bảo vệ tay bạn trong những nhiệm vụ lặp đi lặp lại (nhưng cần thiết).

Giỏ hoa Toast Hopewood Zarzo

Giỏ hoa này được đan bằng tay từ liễu và có thể dùng để cắt hoa, hái trái cây và rau quả hoặc bất kỳ nhu cầu làm vườn nào của bạn.

Giỏ mây cổ điển của The Basket Company Kew

Mạnh mẽ và chắc chắn, giỏ hình chữ nhật này đứng đầu danh sách mua sắm làm vườn mà chúng ta muốn có.

Bình tưới cây của Oliver Bonas

Với lớp hoàn thiện màu vàng, bình tưới cây mini này có hình cây sơn với hoa hồng và tay cầm và vòi màu xanh ô liu. Một sự kết hợp màu sắc mà chúng tôi rất ưng ý trong mùa hè này.

Bình tưới cây Ikea Åkerbär

Một bình tưới cây đơn giản nhưng hiệu quả với một chút phong cách cổ điển.

Chậu cây ủng cao bồi của Urban Outfitters

Nếu bạn yêu thích đôi ủng cao bồi Ganni thì bạn sẽ yêu thích chậu cây lấy cảm hứng từ đôi ủng này cho những bông hoa mùa hè của bạn.

Chậu cây ca rô hồng của Chapel Cards

Tiếp nhận xu hướng ca rô với những chậu cây gốm màu hồng nhạt này. Bạn thậm chí có thể chọn kích cỡ phù hợp để cây của bạn vừa vặn và an toàn trong ngôi nhà mới của chúng.

Pocket
Tags:

You Might also Like