Type to search

Nội thất Phong cách sống

Xu hướng thiết kế tủ quần áo cho các cô nàng sành điệu

Chia sẻ

Thiết kế tủ quần áo không những giúp cải thiện không gian, đủ chỗ cho việc sắp xếp, “trưng bày” quần áo, giày dép và phụ kiện, mà còn giúp phòng thay đồ của bạn trở nên quyến rũ, tinh tế và sang trọng như trong khách sạn 05 sao.

Thiết kế tủ quần áo chạm trần

Thiết kế tủ quần áo chạm trần là giải pháp để tạo ra vẻ cân đối, sang trọng cho các phòng thay đồ rộng rãi, thông liền với không gian nhà tắm. Trần nhà dốc hay sàn không phẳng có thể là những thách thức, tuy nhiên bằng sự tính toán tỉ mỉ, hợp lý, các nhà thiết kế sẽ khắc phục triệt để những bất cập đó và kết quả là các món đồ nội thất gồm tủ áo, ngăn kéo, giá treo và bàn trang điểm trở nên đặc biệt sang trọng, tao nhã đến từng chi tiết và thống nhất về mặt tổng thể.

Thiết kế tủ quần áo không cửa

Nếu phòng thay đồ nhà bạn có cửa ra vào riêng đồng thời không thông với tiền sảnh và phòng ngủ, những thiết kế tủ quần áo không cánh cửa là một lựa chọn táo bạo nhưng đầy tiện dụng. Với việc bạn có thể nhìn thấy mọi thứ mà không mất công kéo cánh cửa, việc lựa chọn quần áo, phụ kiện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ thấy vô cùng thú vị mỗi khi bước vào đây bởi cảm giác giống như đang được đứng giữa một cửa hàng thời trang cao cấp. Điểm lưu ý duy nhất cho thiết kế này là chủ nhân phải có tính gọn gàng, ngăn nắp bằng không mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên bừa bộn xấu xí.

Thiết kế tủ quần áo kiểu tủ đứng

Sắp đặt mọi thứ tỉ mỉ, có chủ đích chính là bí quyết tạo nên sự ngăn nắp, chỉn chu cho phòng thay đồ và để quá trình ấy diễn ra thuận tiện, bạn nên nghĩ tới việc thiết kế tủ quần áo dạng tủ đứng theo công năng yêu cầu. Trước hết, bạn cần biết chắc mình có những loại quần áo, giày dép và phụ kiện nào, số lượng bao nhiêu để từ đó quyết định không gian trong tủ dành cho móc treo, ngăn kéo và giá đồ khác. Ngoài cấu trúc hợp lý bên trong, những chiếc tủ được thiết kế riêng cũng luôn đảm bảo ăn nhập với các nội thất khác để tăng thêm vẻ đẹp hài hòa tổng thể.

Tủ bàn độc lập

Vốn là nội thất thống trị trong các thiết kế gian bếp song giờ đây, những chiếc tủ bàn độc lập đang trở thành xu thế ngày càng phổ biến trong các phòng thay đồ. Đóng vai trò trung tâm nổi bật của gian phòng, bên cạnh vẻ sang trọng, sự độc đáo, so với tủ bàn sát tường truyền thống những thiết kế tủ quần áo kiểu này này còn tạo ra nhiều không gian chứa đồ hơn với ngăn kéo đặt được từ 04 phía và thậm chí trong gầm bạn còn có thể khéo léo giấu một chiếc rổ chứa đồ chờ giặt.

Thiết kế tủ quần áo theo thế liên hoàn thống nhất

Tính thống nhất chỉnh thể về mặt kiến trúc của những thiết kế tủ quần áo thông liền với buồng ngủ và phòng tắm sẽ giúp tăng thêm cảm giác rộng rãi, phát huy tối đa công năng của từng món đồ nội thất và phần nào thể hiện tính cách phóng khoáng của chủ nhân. Ngoài ra, với việc kết hợp màu sắc hợp lý, không gian sẽ tựa như một dòng chảy êm dịu khiến, cảm xúc mỗi lần bước vào đây được trượt dần từ sự nhẹ nhàng, thanh tao chốn nhà riêng đến sang trọng, tiện nghi của một suite 05 sao trong khách sạn.

 

Pocket
Tags: