Type to search

Điện ảnh Văn hóa

Doanh thu phòng vé cuối tuần qua: Aquaman tiếp tục dẫn đầu, Căn Phòng Tử Thần có bước tiến đột phá

Chia sẻ

Doanh thu phòng vé cuối tuần qua đã tiếp tục chứng kiến sự thống trị gần như tuyệt đối của Aquaman. Đây cũng là tuần thứ 3 liên tiếp bộ phim siêu anh hùng dẫn đầu doanh thu phòng vé. Trong khi đó, Căn Phòng Tử Thần mới ra mắt nhưng đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Aquaman: Đế Vương Atlantis

Bộ phim về đề tài siêu anh hùng vẫn chưa ngừng hot sau 3 tuần ra rạp. Cụ thể, tại Bắc Mỹ, bộ phim vừa thu về $30.7 triệu và doanh thu nội địa của phim đạt gần $260 triệu, ngang bằng với con số mà Wonder Woman đã đạt được sau 16 ngày ra mắt. Mặc dù vậy, con số này vẫn kém hơn Batman v Superman: Dawn of Justice. Tại thị trường quốc tế, Aquaman: Đế Vương Atlantis cũng vừa thu về thêm $56.2 triệu trong tuần qua. Aquaman đang hy vọng có thể tiếp tục thống trị doanh thu phòng vé tuần sau để trở thành bộ phim đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh DC đứng đầu phòng vé trong 4 tuần liên tiếp.

Aquaman: Đế Vương Atlantis

Căn Phòng Tử Thần – Escape Room

Bộ phim của đạo diễn Adam Robitel mới ra mắt vào ngày 4/1 vừa qua nhưng đã vượt xa so với dự đoán ban đầu khi đạt doanh thu phòng vé lên tới $18 triệu. Nếu bạn biết rằng Sony chỉ chi ra kinh phí $9 triệu để sản xuất bộ phim này thì hẳn con số trên sẽ khiến bạn thêm phần bất ngờ hơn. Trên thực tế, Căn Phòng Tử Thần đã nhận được B trên CinemaScore – một số điểm ổn với thể loại phim này. Với bước tiến thần tốc, các nhà sản xuất đang hy vọng phim sẽ cán mốc $45 triệu doanh thu nội địa.

Căn Phòng Tử Thần – Escape Room

Với bước tiến thần tốc của Căn Phòng Tử Thần, không có gì khó hiểu khi Mary Poppins Trở Lại đã không nhận được doanh thu cao như mong đợi. Bộ phim đã giảm đến 44% và chỉ thu về $15.7 triệu trong tuần qua. Tại thị trường quốc tế, phim thu về thêm $23 triệu. Hiện tại, doanh thu toàn cầu của phim đạt gần $257.9 triệu, dù chưa ra mắt ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mary Poppins Trở Lại

Doanh thu phòng vé tuần này cũng chứng kiến bước lùi của Bumblebee khi phim chỉ thu về $12.77 triệu và bị đẩy xuống tận vị trí thứ 5 trong tuần. Xếp trên Bumblebee là bộ phim hoạt hình siêu anh hùng Spider-Man: Into the Spider-Verse (doanh thu $13 triệu).

Pocket
Tags:

You Might also Like