Type to search

Zara Home hợp tác với điền trang Picasso ra mắt bộ sưu tập đồ gia dụng lấy cảm hứng từ nghệ sĩ

Chia sẻ

Chủ nghĩa siêu thực và chủ nghĩa biểu hiện đụng độ với bộ sưu tập mới nhất của Zara Home lấy cảm hứng từ Pablo Picasso – và đây là những phụ kiện gia đình trong danh sách yêu thích của STYLE.

Những người yêu thích nghệ thuật và nội thất – chúng tôi có một số tin tức thú vị dành cho bạn. Zara Home đã hợp tác với điền trang Picasso để tạo ra một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ Pablo Picasso (vâng, bạn đã đọc chính xác).

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cuộc triển lãm của Maya Ruiz-Picasso, nơi tập hợp các tác phẩm và bài thơ của nghệ sĩ đã dành cho con gái Maya của mình. Khả năng đặc trưng của Picasso khi chơi với chủ nghĩa biểu hiện và chủ nghĩa siêu thực thể hiện rõ trong bộ sưu tập Picasso, với nhiều loại mảnh hình học và hình dạng đầy màu sắc trên các đĩa đất nung, bình gốm cho đến vải và đệm – và chúng tôi đã chọn ra 9 sản phẩm mà chúng tôi đã để mắt tới trước đó họ bán hết.

Khăn ăn bằng vải lanh in Picasso (gói 2 cái)

Thêm cảm giác nghệ thuật cho cảnh bàn của bạn với những chiếc khăn ăn bằng vải lanh in Picasso này, có một gói hai chiếc.

Đĩa tráng miệng bằng đất nung Picasso

Món tráng miệng luôn là một ý tưởng hay – nhưng còn tuyệt hơn khi nó được bày trí hoàn hảo trên đĩa đất nung này, có thiết kế lấy cảm hứng từ các bản thảo của Pablo Picasso.

Bản in “Maya Au Tablier” của Picasso

Thêm bản in vui nhộn này vào tường phòng trưng bày của bạn vào mùa xuân này, với bức tranh sơn dầu lớn trên vải vẽ Maya, con gái lớn của Picasso, mặc tạp dề màu đỏ và trên tay là một chiếc thuyền đồ chơi.

Vỏ đệm in Picasso “Maternite”

Tìm kiếm một phần tuyên bố để thêm vào ghế sofa của bạn? Không nhìn đâu xa hơn chiếc vỏ đệm bông này được in mô phỏng lại Picasso’s Maternité – một bức tranh sơn dầu trên vải, trong đó Picasso miêu tả một người mẹ đang âu yếm hôn lên trán đứa con của mình.

Chăn sọc thêu Picasso

Các bản thảo của Picasso là nguồn cảm hứng đằng sau chiếc chăn sọc này được làm từ vải lanh và bông với hình thêu tinh tế.

Bình đất nung Picasso

Hãy tận hưởng một chút ngôi nhà của Picasso với chiếc bình bằng đất nung này có thiết kế tối giản tinh tế và màu sắc nổi bật.

Bình gốm Picasso

Đưa bộ sưu tập bình hoa của bạn lên một tầm cao mới với chiếc bình gốm có hình dạng hữu cơ này với cổ hẹp và các sọc dọc màu xanh lam được lấy cảm hứng từ tác phẩm của người nghệ sĩ mang tính biểu tượng này.

Khăn bông trà in hình Picasso “Maya au Tablier”

Khăn tắm màu trà trơn dành cho thiết kế tinh tế nhưng vui nhộn này có sự tái hiện của Maya Au Tablier của Picasso.

Bát đất nung Picasso

Bạn sẽ rất vui khi mua chiếc bát bằng đất nung này – nó chắc chắn sẽ làm nổi bật bộ sưu tập bát đĩa của bạn nhờ thiết kế đơn giản, sang trọng của nó.

Link mua sắm online tại đây

Pocket
Tags:

You Might also Like