Type to search

Chia sẻ

Lão hoá là giai đoạn tự nhiên và tất yếu với làn da. Tuy không phải một người bạn chúng ta muốn gặp gỡ, PPP tin rằng với phương pháp chăm sóc đúng cách, làn da có thể đón nhận giai đoạn lão hoá một cách nhẹ nhàng mà vẫn giữ được nét khoẻ mạnh, tươi trẻ.

Lão hoá da gồm ba giai đoạn: từ tuổi 25 trở đi (giai đoạn 1) – từ tuổi 45 trở đi (giai đoạn 2) – từ tuổi 65 trở đi (giai đoạn 3). Bạn có thể chuẩn bị phương pháp đối phó với lão hoá cho làn da từ trước khi độ tuổi 25 để có thể hạn chế lão hoá sớm. Tại PPP, trị liệu Skin Cell Renewal – liệu trình trẻ hoá tế bào, là một trong những liệu trình cao cấp của PPP. Liệu trình không chỉ có khả năng đem đến sự tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da mà còn hồi sinh cấu trúc bên trong để làn da trở nên khỏe mạnh trọn vẹn.

Giai đoạn 1: Trị liệu Laser Peel & Glow

PPP sử dụng 03 công nghệ Laser tiên tiến nhất: COOLTOUCH, Light Laser Peel và Laser kết hợp Ánh sáng giúp làm sạch da hiệu quả, loại bỏ tế bào chết, tăng sinh collagen, làm mờ nếp nhăn, cải thiện tình trạng mụn, nám da, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da sáng khỏe, rạng rỡ.

Giai đoạn 2: Dưỡng chất CALECIM Professional Serum

Dưỡng chất CALECIM có công thức bào chế độc quyền với hỗn hợp protein chiết xuất từ tế bào gốc. Serum tăng cường sản sinh tế bào mới và sự khỏe mạnh của tế bào da, tạo hiệu ứng săn chắc và trẻ hóa làn da, cải thiện sắc tố da và không đều màu.

Giai đoạn 3: Mặt nạ trẻ hoá da cao cấp Bio-Cellulose

Mặt nạ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và trẻ hóa vào sâu bên trong giúp cung cấp độ ẩm tức thì, cải thiện cấu trúc da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, từ đó trẻ hoá rạng rỡ.

Giai đoạn 4: Quang Trị Liệu Dermalux LED

Liệu trình được phát triển dựa trên nguyên lý các tế bào cần hấp thụ ánh sáng để tăng cường khả năng tái tạo, giảm viêm, phục hồi và trẻ hóa da hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về ưu đãi liệu trình cao cấp Festive Skin cell renewal và đặt lịch ngay hôm nay qua hotline 1800 6220 hoặc tham khảo thêm thông tin tại: https://sukien.ppp.com.vn/Festive-Skin-Cell-Renewal/

Pocket
Tags::

You Might also Like