Type to search

Ý nghĩa của kiểu tóc trong ‘Nữ hoàng Charlotte’

Chia sẻ

Phần tiền truyện “Queen Charlotte: Bridgerton Side Story” của series “Bridgerton” trên Netflix đã nhận được phản ứng gây sốc khi mô tả một câu chuyện tình đầy kịch tính và scandal trong giới quý tộc Anh, và phần truyện này đang nhận được sự ưa chuộng nồng nhiệt.

“Queen Charlotte” là phần bắt đầu của câu chuyện “Bridgerton” và là một bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Nữ hoàng Charlotte. Nó mô tả quá trình của Nữ hoàng Charlotte, một thành viên quyền lực của gia đình hoàng gia và thống trị thế giới xã hội, cho đến khi cô vươn lên vị trí trung tâm quyền lực. Thật ra, câu chuyện tình yêu nồng nàn hơn quyền lực đã đánh gục trái tim người xem.

Cô gái trẻ Charlotte không quan tâm nhiều đến gia đình hoàng gia, nhưng cô tình cờ kết hôn với Vua George. Cuộc hôn nhân của họ đã gây náo động trong giới thượng lưu và quý tộc. Charlotte mơ ước trốn thoát khỏi cung điện, nhưng cô dần phải lòng Vua George. Đồng thời, cô đã mở ra một mặt khác của thế giới quý tộc và tình yêu sâu đậm.

Nữ diễn viên India Amateipio, người đóng vai Nữ hoàng Charlotte lúc nhỏ, muốn có một kiểu tóc tự nhiên để tạo ra nhân vật hoàn hảo. Cô đã cho biết rằng đó là lý do tại sao cô đã đội một bộ tóc giả tương tự kiểu tóc của chính mình trong quá trình quay phim.

Vì Nữ hoàng trẻ Charlotte là một người có tinh thần tự do, cô ấy đã thể hiện một kiểu tóc không bị ràng buộc bởi “tiêu chuẩn vẻ đẹp” truyền thống. Thay vì duỗi thẳng hoặc uốn cong tóc, nàng giữ nguyên những lọn tóc xoăn tự nhiên và đội vương miện. Amateipio đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn về kiểu tóc này, nói rằng cô muốn thể hiện Charlotte một cách tự nhiên, được người khác công nhận và hoàn toàn được yêu thương.

“Tôi rất chắc rằng được yêu thương một cách vô điều kiện, dù bạn là ai, chính là điều Charlotte cố gắng tìm kiếm. Chỉ việc tái tưởng tượng kiểu tóc của chúng tôi trong môi trường đó (với các quy tắc nghiêm ngặt của xã hội thượng lưu) đã thật tuyệt vời.”

Amateipio đã đảm nhận vai diễn chính trong vở nhạc kịch “The Lion King” trong vai Nala nhỏ, và xuất hiện trong các tác phẩm “Doctor Who” và “Otis’ Secret Service”. Cô thậm chí chia sẻ rằng cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đảm nhận vai chính trong một dự án lớn như “Princess Charlotte”.

Tuy nhiên, cô đã tự tin đóng vai chính trong loạt phim nổi tiếng nhất. Amateipio đã thông báo qua hình ảnh của mình để chia sẻ một thông điệp: “Tôi muốn thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em da đen, có thể nhìn thấy bản thân mình được thể hiện bằng bất kỳ cách nào, diện mạo và hình dáng.”

Amateipio hóa thân hoàn toàn thành nữ hoàng Charlotte hồi trẻ. Một điều chắc chắn là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về cô ấy trong tương lai. Giống như nàng Charlotte khi trẻ, Amateipio đã bước chân lên sân khấu chính.

Pocket
Tags: