Type to search

Xu hướng thời trang Haute Couture Xuân Hè 2023: Metallics

Chia sẻ

Đó là khoảnh khắc dành cho metallics tại các bộ sưu tập thời trang cao cấp ở Paris.

Metallics – Ánh kim lấp lánh đã được nâng lên một tầm cao mới tại các buổi trình diễn thời trang cao cấp mùa xuân gần đây ở Paris. Trong khi màu bạc và vàng được mong đợi, các nhà thiết kế đã khéo léo thêm màu sắc vào hỗn hợp. Sự quyến rũ tăng lên với sequin lấp lánh, sa tanh sáng và sự kết hợp của các điểm nhấn trompe l’oeil hấp dẫn đến từng ánh mắt.

Ngọc trai đã xuất hiện tại các buổi trình diễn thời trang cao cấp mùa trước và mùa xuân đánh dấu một chương mới cho xu hướng này.

Tại thời trang cao cấp Valentino của Pierpaolo Piccioli, “Các hiệu ứng ánh kim được thống trị, từ chiếc áo khoác nam đính sequin màu bạc khoác ngoài áo sơ mi gợi cảm và quần soóc đen, đến họa tiết thêu màu bạc ajouré trên chiếc váy cúp ngực của Kristen McMenamy.

Mùa này có thể là nơi hoàn hảo để ra mắt một trong những sản phẩm lấp lánh của Zuhair Murad – những chiếc mũ rộng vành, khăn trùm đầu và tua rua đà điểu của bộ sưu tập gợi nhớ đến những năm 20 của Roaring, trong khi những chiếc áo bóng mang cảm giác của thập niên 70 hơn, với quần ống loe được tô điểm bằng lưới đồ họa của pha lê, nếp gấp sunburst, thêu tỏa sáng và đường viền cổ áo sâu chia tay từ eo nổi bật.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp Jean Paul Gaultier của Haider Ackermann vẫn đang được tranh luận trên mạng xã hội nhưng mỗi thiết kế trong số 36 look đều được ‘mài dũa’ cẩn thận, có vẻ ngoài hoàn hảo bày tỏ lòng kính trọng mạnh mẽ đối với tác phẩm của Gaultier, đồng thời nhắc nhở đám đông thời trang về Kỹ năng trình diễn xuất thần của Ackermann, năng khiếu kết hợp màu sắc bắt mắt và sự tinh tế của anh trong việc tạo ra pháo hoa thời trang bằng những cử chỉ thẩm mỹ đơn giản.

Các show diễn khác với vẻ ngoài metallics bắt mắt bao gồm: Dior, Armani Privé, Alexis Mabille, Chanel, Valentino, Julia de Libran, Gaurav Gupta, Imane Ayissi và Robert Wun.

Pocket
Tags:

You Might also Like