Type to search

Làm đẹp Xu hướng

Xu hướng làm đẹp mùa xuân/hè 2023

Chia sẻ

Đâu là xu hướng trang điểm và làm tóc cần chú ý trong mùa xuân hè 2023? Giới thiệu các chủ đề và xu hướng nóng đáng chú ý từ những bức ảnh hậu trường.

Mỹ nhân hậu Corona sở hữu thần thái vượt thời gian, less-is-more

Trong khi duy trì tâm trạng theo đuổi vẻ đẹp khỏe mạnh sau hào quang, chúng tôi muốn tận hưởng những công cụ gợi nhớ đến “niềm vui được mặc quần áo” như nhiều màu sắc và ánh kim tuyến. Tư tưởng “Less is more”, cắt bỏ những thứ thừa thãi vẫn tiếp tục từ những mùa trước. Có khá nhiều thương hiệu gọi một nhóm chuyên gia thẩm mỹ ở hậu trường và cung cấp các liệu pháp chăm sóc da mặt toàn diện như một phần trong quy trình chăm sóc da cho người mẫu của họ. Nói cách khác, có thể nói rằng đó là bằng chứng cho thấy “chăm sóc da như trang điểm” đang bắt đầu được thiết lập để tạo ra làn da sáng bừng từ bên trong da.

Chanel

Theo cách tương tự, định hướng “ít hơn” trôi nổi trong vẻ đẹp đường băng gần đây đã dẫn đến sự xuất hiện của phong cách tân grunge tối giản và thô rmộc. Có một sự hồi sinh của phong cách trang điểm những năm 90, chẳng hạn như sử dụng các màu gần với tông màu da để làm nổi bật bóng tối một cách tình cờ và sử dụng màu be và cam để tạo lớp trang điểm một tông. Mùa này, ấn tượng là tự nhiên và công phu hơn. Do đó, sự tương phản giữa làn da thô mộc và lớp trang điểm màu trở nên rõ ràng hơn.

Giambattista Valli

Prada

Alexander McQueen

Đó là lý do tại sao cũng có những kiểu trang điểm chú trọng đến các yếu tố như màu sắc và độ bóng trong một vẻ ngoài giống như màu nude. Từ những thiết kế bút kẻ mắt sáng tạo đến những ý tưởng sử dụng lấp lánh và sequin, cho đến màu sắc sống động, đặc trưng bởi thái độ duyên dáng “tận hưởng khi bạn có thể”. Bài thuyết trình truyền tải trực tiếp sự hấp dẫn bằng cách thể hiện rõ ràng những phần bạn muốn thể hiện trong khi để lại vẻ ngoài bóng bẩy tự nhiên và chân thực trong bầu không khí tổng thể.

Tất nhiên, việc trang trí phần chính ở đâu là tùy thuộc vào bạn. Trang điểm mùa này, màu gì và vẽ gì?

Pocket
Tags:

You Might also Like