Type to search

Xu hướng kiểu tóc: “Balmain vertibow” là búi tóc (rất dễ tái tạo) sẽ trở nên thịnh hành vào mùa thu tới

Chia sẻ

Và chính bậc thầy Sam McKnight, nghệ sĩ làm tóc ở hậu trường show diễn rtw Thu Đông 2023/2024 của Balmain, là người đứng sau nó. Anh ấy cho chúng tôi biết làm thế nào để tái tạo nó…

Được nhìn thấy tại buổi trình diễn thời trang Balmain, búi tóc bởi Sam McKnight hoàn toàn có thể trở thành xu hướng kiểu tóc quan trọng cho mùa thu đông tới.

Để phù hợp với bầu không khí hoài cổ bao trùm bộ sưu tập thu đông 2023/2024 của Olivier Rousteing, Sam McKnight đã tưởng tượng ra kiểu “vertibow”, một phiên bản hiện đại của kiểu tóc búi cổ điển. Để làm được điều này, chỉ bằng cách đảo ngược nút thắt ở 45°, một chi tiết tạo nên sự khác biệt.

“Đó không phải là búi tóc, mà là kiểu ‘chống búi tóc’, lặp lại kiểu thắt nút phổ biến của những năm 1950. Tôi đã cập nhật nó bằng cách sắp xếp nó theo chiều dọc thay vì chiều ngang. Sau đó, tôi chỉ cần thắt chặt nó bằng một sợi dây chun, mang lại vẻ ngoài hiện đại hơn, thô mộc hơn. Nó ít cổ điển hơn và tương lai hơn.”

Làm thế nào để tái tạo kiểu tóc Vertibow của Balmain?

“Tôi duỗi thẳng các lọn tóc bằng máy sấy tóc Supersonic hoặc máy duỗi tóc Dyson Coral, đôi khi bằng cả hai. Tất cả đều nhờ sự kết hợp giữa Gel Self Control và Crème Dress to Kill, cố định bằng một lớp keo xịt tóc. Đó là một kiểu tóc rất đơn giản, nhưng phải được thực hiện một cách hoàn hảo,” bậc thầy khẳng định.

4 yếu tố cần thiết của Sam McKnight để tạo lại kiểu tóc này:

Máy sấy tóc Dyson Supersonic

Máy duỗi tóc Dyson Corrale

Gel tạo kiểu tóc Self Control với công thức gốc nước có thể gội sạch nhanh chóng và dễ dàng, bên trong bạn sẽ tìm thấy chất dưỡng ẩm thực vật Chiết xuất từ ​​cây kim ngân hoa và hạt rau dền, cùng với Panthenol, giúp hàn kín lớp biểu bì tóc để có một mái tóc suôn mượt và bóng mượt.

Crème Dressed to Kill Define and Defrizz, kem hoàn thiện giữ nếp

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sam McKnight Personal (@sammcknight1)

Pocket
Tags:

You Might also Like