Type to search

Xịt khoáng dưỡng ẩm – Cứu cánh cho làn da trong những ngày nắng nóng

Chia sẻ

Luôn giữ trong túi xách, hoặc trên bàn làm việc trong văn phòng, thậm chí tốt hơn nếu trong tủ lạnh, nhưng cũng có thể trên bãi biển. Một sản phẩm phải có cho mọi loại da vào mùa hè – xịt khoáng dưỡng ẩm mặt.

Xịt khoáng dưỡng ẩm mặt, sản phẩm chăm sóc da cần thiết cho mùa hè

Với nhiệt độ ngày càng tăng cao, đặc biệt từ tháng 6 tới tháng 8 là khoảng thời gian nóng nhất của mùa hè. Ngoài những mẹo nổi tiếng để giải nhiệt, ngay cả quy trình chăm sóc da cũng có thể giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn, trải qua cái nóng mùa hè một cách mát dịu hơn, để cung cấp và giữ cho làn da được ngậm nước đúng cách. Một làn sóng gần đây rất đáng hoan nghênh bởi sự tươi mới ngay lập tức và cũng có thể được sử dụng trong suốt cả ngày.

Chanel Hydra Beauty Essence Mist

Một loại sản phẩm không bao giờ nên thiếu trong tủ đồ làm đẹp mùa hè mà còn trong túi xách mang theo bên mình dù đi chơi, dạo phố hay đi biển nắng gió cũng như tiện dụng khi đến văn phòng, trên bàn làm việc của các biên tập viên làm đẹp của STYLE chắc chắn không thể thiếu – là bình xịt khoáng dưỡng ẩm cho da mặt.

Dior Hydra Life Fresh Reviver Sorbet Water Mist

Xịt khoáng dưỡng ẩm da mặt, dùng để làm gì?

Hiệu ứng sương mù mặt được tạo ra bằng cách phân phối bình xịt, hoặc thông qua bình xịt, tạo ra những hạt sương rất nhỏ trên da mặt. Trong công thức của nó, ngoài nước, còn có các thành phần hoạt tính như axit hyaluronic, chiết xuất tự nhiên và các loại cocktail giàu chất dinh dưỡng có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da. Chúng giúp khôi phục độ ẩm và giữ nước trong da, đặc biệt là khi khí hậu nóng xung quanh chúng ta làm cho da chuyển hóa nhiều hơn. Sau đó, nó phục vụ cho việc làm mới làn da, làm dịu da khi bị kích ứng hoặc cháy nắng, hoặc khi da căng vì khô hoặc mất nước, hay ở trong phòng điều hòa quá lâu, và cuối cùng là sửa chữa lớp trang điểm và làm bền màu lâu hơn.

Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist

Fresh Rose Instant Hydration Mist

Phun nước nhiệt

Một biến thể rất phổ biến của xịt mặt là loại dựa trên nước nhiệt. Giàu nguyên tố vi lượng và khoáng chất, nước nhiệt có đặc tính làm dịu da đã được khoa học chứng minh. Sử dụng nó nếu bạn có làn da nhạy cảm và mỏng manh, hoặc nếu nó bị ửng đỏ do bản chất hoặc bởi các tác nhân khí quyển. Mặc dù nó phù hợp với mọi loại da.

La Roche-Posay Eau Thermale

Xịt khoáng dưỡng ẩm da mặt, cách sử dụng

Để có được làn da tươi mát và ngậm nước tức thì, bạn chỉ cần xịt sản phẩm lên mặt bất cứ lúc nào trong ngày, cả trên da không trang điểm và khi trang điểm. Vào một ngày lý tưởng, bình xịt có thể được dùng sau khi rửa mặt, để dưỡng ẩm ngay lập tức cho lớp biểu bì, sau đó xịt sau khi trang điểm, và một lần nữa trong ngày bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần dưỡng ẩm và làm tươi mát, và cuối cùng là trong buổi tối sau khi tẩy trang và rửa mặt.

Trong tủ lạnh, để có cảm giác tươi mát

Một bí quyết của chuyên gia làm đẹp là hãy để chai xịt khoáng dưỡng ẩm trong tủ lạnh, dùng khi cần thiết. Bằng cách này, cảm giác tươi mát vốn đã là đặc trưng của loại sản phẩm này, sẽ được tăng cường đáng kinh ngạc với hiệu ứng lạnh có lợi cho da mặt và cả vùng da mặt và cánh tay.

Với quạt mini cho làn sóng trong lành

Chúng là phụ kiện tuyệt vời nhất của mùa hè. Quạt mini cầm tay là món quà trời cho trong những ngày nắng nóng và chúng cũng rất thú vị. Nếu bạn muốn biến chúng thành một luồng gió mới mẻ, hãy bật chúng theo hướng của khuôn mặt và dùng bình xịt vào mặt bằng cách giữ nó ở trên hoặc bên cạnh quạt. Và nếu bạn là một người đam mê chăm sóc da thực sự, có một công cụ để kết hợp xịt dưỡng da mặt yêu thích của bạn. Bạn sẽ không thể làm được nếu không có nó.

Xịt hơi ẩm để sửa lớp trang điểm

Nếu bạn không có thói quen sử dụng một sản phẩm cụ thể để lớp trang điểm lâu trôi hơn, bạn có thể thử xịt khoáng vào cuối lớp trang điểm. Những giọt nước siêu nhỏ của nó sẽ không chỉ giúp dưỡng ẩm và làm tươi mới, mà còn giúp thiết lập lớp nền và phần còn lại của lớp trang điểm của bạn.

Milk Makeup Hydro Grip Set + Refresh Spray

Rare Beauty Always An Optimist 4-In-1 Mist Primer Idratante In Spray

Pocket
Tags:

You Might also Like