Type to search

Vị cứu tinh của việc che khuyết điểm! Bảng tổng hợp concealer xuất sắc cho mùa Thu/Đông 2023

Chia sẻ

Trong việc tạo nền trang điểm tự nhiên mà không quá dày, không thể thiếu concealer (kem che khuyết điểm) để che đi vùng mắt có quầng thâm. Chọn màu sắc và kết cấu phù hợp để che giấu nó và loại bỏ vẻ ngoài mệt mỏi và già nua do quầng thâm gây ra.

Chọn màu có thể loại bỏ quầng thâm và hài hoà với màu da

Đối với những quầng thâm đáng chú ý do da chảy xệ hoặc bị lõm, màu cam với tông đỏ là phù hợp nhất để làm sáng các vùng tối nơi hình thành quầng thâm. Nếu bạn thêm lớp phủ màu be lên trên, màu sẽ hòa quện với da hơn, tăng cường khả năng che phủ. Ngoài ra, loại concealer có chút bóng cũng giống như tấm phản xạ của lá phản ánh ánh sáng, giúp che đi vẻ quầng thâm một cách tự nhiên.

Da xung quanh mắt mỏng manh và nhạy cảm, đồng thời di chuyển nhiều khi chớp mắt. Khi nói đến kết cấu của concealer, tốt nhất bạn nên chọn dạng lỏng hoặc kem dễ dàng phù hợp với làn da mỏng manh như vậy. Sẽ tốt hơn nữa nếu nó chứa các thành phần dưỡng ẩm giúp bạn giữ ẩm theo thời gian. Hãy xem những món đồ tuyệt vời của mùa này để giấu quầng thâm.

POLA ngụy trang màu sắc và bóng không đồng đều với hiệu ứng tỏa sáng và ánh sáng

Concealer đầu tiên của thương hiệu POLA, sinh ra từ nghiên cứu về vùng mắt của thương hiệu B.A, và là sản phẩm không chỉ xử lý được các vùng da không đều màu như quầng thâm mà còn xử lý được các vùng tối do hình dạng như da chảy xệ. Kiểm soát ánh sáng mang lại độ sáng và che phủ ngay lập tức các bóng như độ võng. Kết cấu mịn màng tạo ra một lớp phủ đồng đều và tự nhiên, hiệu chỉnh mảng màu không đều. Có chứa thành phần dưỡng ẩm và các chất dưỡng da, hứa hẹn tác động chăm sóc da mỗi khi sử dụng. Có 2 màu để lựa chọn, màu cam số 02 được khuyến nghị cho những vùng quầng thâm đậm.

Makeup Forever làm sáng và chỉnh sửa nhẹ vùng mắt

Kem che khuyết điểm của MAKE UP FOR EVER có kết cấu nhẹ tan vào da và được phát triển đặc biệt cho vùng mắt mỏng manh. Nó lan tỏa mượt mà ngay cả khi thoa nhiều lớp và có thể làm đều mọi thứ từ quầng thâm lớn đến vết nám nhỏ mà không cần biết bất kỳ kỹ thuật nào. Hiệu ứng làm mờ tạo ra sự phân tán ánh sáng, giúp giảm tình trạng tối màu ở vùng mắt một cách tự nhiên. Cùng với thành phần dưỡng ẩm, nên concealer này không làm khô da và có khả năng bám lâu, mang lại cho bạn lớp nền bóng mượt trong thời gian dài.

Tom Ford Beauty vận dụng ánh sáng và bóng tối để che phủ

Phấn bắt sáng của TOM FORD BEAUTY có độ bóng ba chiều bắt sáng, điều chỉnh tông màu da và làm nổi bật hiệu ứng ba chiều của khuôn mặt. Có hai màu, màu hồng đào trong ảnh rất hữu ích khi bạn muốn làm sáng và bật tông làn da của mình. Bằng cách thoa dưới mắt, làm cho quầng thâm và vết nám giảm đi, tạo ra một lớp nền mượt mà. Concealer này có chứa các thành phần chăm sóc da hòa quyện mịn màng vào da, tạo thêm cảm giác dưỡng ẩm và bóng mượt. Công thức lâu trôi giúp duy trì lớp nền mới được thoa trong thời gian dài.

Armani Beauty kết hợp sức mạnh của che phủ, lâu trôi và dưỡng ẩm

Đã được nâng cấp về khả năng che phủ, độ bền và dưỡng ẩm, concealer của ARMANI BEAUTY mang đến một trải nghiệm mới. Chứa đựng thành phần dưỡng ẩm, sản phẩm này mang lại độ ẩm mềm mại mà vẫn giữ được khả năng che phủ cao. Cấu trúc linh hoạt tạo cảm giác bám chặt trên những vùng như mắt. Sắc tố đậm đặc mang lại lớp nền mờ tự nhiên. Có sẵn 4 màu phù hợp hoàn hảo với làn da của bạn và phù hợp với nhiều tông màu da khác nhau.

Selvoke: Giải quyết nhiều mối lo ngại về da bằng màu sắc và kết cấu phù hợp

Bảng kem che khuyết điểm mới của CELVOKE bao gồm tổng cộng 6 màu, trong đó có 1 màu phấn và 5 màu kem đặc giúp giải quyết các vấn đề về da như vết nám, quầng thâm, sẹo mụn, không đều màu, lỗ chân lông và vết lõm. Đối với quầng thâm đen nổi bật, sử dụng màu cam ở giữa dưới sẽ giúp cải thiện. Phủ lớp màu be bên trái lên trên cùng để có lớp nền tự nhiên hơn. Concealer này có chứa các thành phần độc đáo giúp dưỡng da đồng thời hấp thụ bã nhờn dư thừa trên bề mặt da, và mặc dù là một loại kem đặc nhưng nó lan tỏa mượt mà nhờ sức mạnh của dầu thực vật, giúp làn da của bạn không có cảm giác nặng. Có hai loại: sáng và trung bình đến hơi tối.

Chú ý: Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng màu sắc và chất liệu trước khi mua, và thử nghiệm trên một phần nhỏ da để đảm bảo phản ứng đúng với làn da của bạn.

Pocket
Tags:

You Might also Like