Type to search

Váy cocktail: 10 mẫu hoàn hảo cho các bữa tiệc

Chia sẻ

“Hình mẫu lý tưởng được quyết định ở mức thấp và được hoàn thiện bởi một bản bolero nhỏ. Điểm nhấn làm cho nó trở nên thanh lịch trong thành phố trước một buổi tối habillée. Bạn có thể chọn những chất liệu sang trọng: taffeta, satin, lụa hoặc len mousseline, trong mọi trường hợp nên chọn màu tối, tốt nhất là màu đen nếu phù hợp với bạn, nhưng hãy dành những ứng dụng cầu kỳ và thêu hoa văn cho trang phục dạ hội “. Đây là cách Monsieur Dior mô tả chiếc váy dạ tiệc, một món đồ hoàn hảo cho các sự kiện và bữa tối thanh lịch, được tạo nên từ sự tùy ý và thiết yếu.

Chính Christian Dior là người đầu tiên xác định loại mẫu váy cocktail, và đặt cho nó cái tên mà nó vẫn mang cho đến hiện tại. Ngày nay, xu hướng mới của mùa FW 2021/22 cho chúng ta biết, hãy tập trung vào sequins, theo đuổi trí tưởng tượng và sự tự do, đặc biệt là hiện tại, trong thời kỳ lễ hội sắp đến.

Trong số những mẫu không thể bỏ qua, có những mẫu mang phong cách của thập niên 50, với váy midi rộng và cúp ngực. Váy trượt satin là một trong những đề xuất tuyệt vời nhất của mùa mốt Thu Đông năm nay, với phiên bản đơn giản hoặc được đính bằng vải sequins và vải tuyn sang trọng. Những ai yêu thích phong cách retro cổ điển hơn có thể chọn những chiếc váy bằng vải cotton in họa tiết hoa và cổ áo, đi kèm với các phụ kiện tương phản. Giống như trong quá khứ, không thể thiếu chiếc váy sheath dress với găng tay hoặc cổ lông vũ, nhưng thậm chí không phải là một cách tiếp cận hiện đại hơn, dựa trên những hình bóng siêu hiện đại và tối giản.

Hãy xem phòng trưng bày dành riêng cho đầm cocktail với 10 mẫu hoàn hảo cho những bữa tiệc sắp tới.

Trái: RODARTE FW21; Phải: Giambattista Valli FW21

Trái: Alessandra Rich FW21; Phải: Lanvin FW21

Trái: Carolina Herrera FW21; Phải: Erdem FW21

Trái: Christian Dior FW21; Phải: Fendi FW21

Trái: Emilia Wickstead FW21; Phải: Oscar de la Renta

Pocket
Tags: