Type to search

Thời trang Tư vấn

Từ màu đen đến váy trơn, để tìm cảm hứng cho trang phục mùa hè

Chia sẻ

Mặc gì khi nhiệt độ tăng cao trong thành phố? Hãy tìm đến những người có phong cách đường phố để tìm cảm hứng cho trang phục. Từ áo ghi lê đến váy sơ mi điệu đà và xăng đan quai mảnh,  những món đồ công sở sẵn sàng để đầu tư trong mùa hè này. Hãy sẵn sàng cho một cuộc thiêu đốt!

Sắc đen của mùa hè

Với kiểu dáng phù hợp, màu đen hoạt động tốt cho khí hậu ấm áp cũng như mùa đông.

Slip-dress

Một chiếc váy Slip-dress là một món đồ cần thiết trong bất kỳ tủ quần áo nào. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi mua một item này.

‘Chơi” với quần dài

Váy và áo dài được phát sóng nghiêm túc trong những tháng mùa hè, nhưng điều đó không có nghĩa là quần dài là thứ không thể bỏ qua. Ghép nối với những thứ cơ bản yêu thích của bạn để có một cái nhìn tinh tế.

Một chiếc váy giúp bạn mặc quần áo nhẹ nhàng

Váy midi là một trang phục bảo hộ lao động khác cần phải có. Hãy mặc áo khoác sans để phần đầu của bạn nổi bật.

Hãy thử một chiếc áo ghi lê

Kate Moss đã mặc áo ghi lê trong suốt những năm Glasto của mình và chúng cũng phù hợp với văn phòng. Hãy tìm những đường cắt và kiểu trang phục được thiết kế riêng thông minh với đường viền cổ phẳng.

Sơ mi mát dịu

Áo sơ mi trắng là một cách mát mẻ để làm tốt trang phục bảo hộ lao động. Những người ưa thích thói quen buổi sáng không ồn ào nên kết hợp áo sơ mi trắng yêu thích của mình với chân váy mini và giày lười trong mùa này. Đơn giản nhưng hiệu quả.

Quần vải dù

Những chiếc quần vải dù đã làm xiêu lòng những người hâm mộ thời trang Gen-Z trên TikTok và giờ đây giới thời trang cũng muốn tham gia. Hãy thêm một chiếc áo ba lỗ mới mẻ và bạn đã sẵn sàng.

Pocket
Tags:

You Might also Like