Type to search

Trở lại vẻ đẹp mùa đông với sơn móng màu xám

Chia sẻ

Sự trở lại của những bộ móng màu xám mang lại cảm giác mùa đông mà không quá lố.

Móng tay của Hailey Bieber và Jennifer Lopez chuyển sang màu xám. Tom Bachik, nghệ sĩ làm móng của Jennifer Lopez tiết lộ rằng cô đã sử dụng màu ‘Sweater Weather’ của Aprés. Vào khoảng thời gian này 10 năm trước, Chanel đã cho ra mắt mẫu nail màu xám. Khi áo hoodie màu xám trở nên phổ biến vào mùa thu năm 2023, móng tay cũng bắt đầu chuyển sang màu xám.

@tombachik

Lara Royo, giám đốc thương hiệu tại Mavala cho biết: “Mùa này, màu xám sẽ thay thế tông màu be trầm và sẽ trông hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào”. Hailey Bieber và Jennifer Lopez đều chọn màu xám và để móng tay dài. Royo cho biết nó trông đẹp hơn trên những móng tay ngắn, thẳng và có các góc tròn. Cuối cùng, sự xuất hiện của màu này trùng hợp với sự trở lại của xu hướng làm móng từ những năm 2000, khi móng tay màu xám và ngắn thống trị.

Hailey Bieber

Nghệ sĩ nail Hang Nguyen cho biết: “Mùa thu là mùa ấm cúng, tượng trưng cho sự thoải mái và hoài niệm. Màu xám là một trong số ít sắc thái mang lại cảm giác mùa đông mà không cần quá nhiều”. Do đó, màu xám là một màu trung tính nhưng thú vị và tươi mới, phù hợp với mọi thứ. Ngay cả vào mùa đông!

@matejanova

@iramshelton

Pocket
Tags:

You Might also Like