Type to search

Chia sẻ

Phòng triển lãm nghệ thuật 29 Arts In Progress tại Milan giới thiệu buổi trưng bày những tác phẩm độc đáo của nhiếp ảnh gia huyền thoại Mario Testino.

“Được đi thuyền trong những ngày nghỉ luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, vì bạn có thời gian để khám phá và đến những nơi mà bạn thường sẽ không thấy. Hình ảnh này được lấy cảm hứng từ những ngày nghỉ khi các chàng trai luôn tìm kiếm nơi để nhảy xuống. Đây là Phillip Bode trong một khoảnh khắc hạnh phúc nhảy xuống biển. ” – Mario Testino

Phòng triển lãm nghệ thuật 29 Arts In Progress tại khu Sant ’Ambrogio lịch sử, Milan giới thiệu tác phẩm sắp đặt gồm hai phần,” Mario Testino: Unfiltered, ” với những tác phẩm chưa từng thấy của nhiếp ảnh gia huyền thoại này. Nửa đầu của cuộc triển lãm sẽ trưng bày vào mùa thu năm nay, từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 27 tháng 11, và trở lại vào những tháng mùa đông tới.

Sẵn sàng để đón chờ những người yêu nhiếp ảnh là hơn 50 bức chân dung thời trang do phòng trưng bày và chính Testino giám tuyển, cùng với tuyển tập các bức ảnh từ cuốn sách mới “Ciao” (do Taschen xuất bản năm 2020) của ông dành riêng cho nước Ý và tôn vinh văn hóa của quốc gia này. Người xem cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tác phẩm chưa được công bố bao gồm ảnh chụp nhanh và chân dung cá nhân của Testino.

29 Arts in Progress được biết đến là nơi tổ chức các triển lãm ảnh thời trang của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế. Giám đốc phòng trưng bày Eugenio Calini và Luca Casulli cho biết: “Được làm việc với Mario Testino và cộng sự của ông là một niềm vui và vinh dự lớn đối với chúng tôi. “ Thật tuyệt vời khi có cơ hội thấy được phần tính cách chân thật của một người nghệ sỹ tầm cỡ như ông, cũng như, hơn hết là thấy được sự tin tưởng lớn lao mà ông đã gửi gắm vào phòng triển lãm của chúng tôi, một sự tin tưởng luôn chính là trái tim của mọi mối quan hệ thành công”.

Nữ diễn viên SIENNA MILLER, ROME (2007), MARIO TESTINO

Thông tin Triển lãm

Thời gian: 1 tháng 10 năm 2021 – 28 tháng 2 năm 2022

Địa điểm: Gallery 29 Arts in Progress, Via San Vittore 13, Milan

https://29artsinprogress.com/

Pocket
Tags: