Type to search

Tóc thắt bím, xu hướng từ mùa xuân đến cuối hè 2021

Chia sẻ

Thấm nhuần không khí trẻ trung nhẹ nhàng và tinh thần tự do, đôi bím tóc đẹp từ những năm 90 đã trở lại hàng đầu vào mùa hè năm 2020, và một lần nữa khẳng định mình vào năm 2021.

Kiểu tóc chủ đạo của mùa hè năm 2020 lại đánh dấu mùa giải năm 2021. Dẫn đầu bởi sự rung cảm của những năm 90 đã làm điên đảo cả vẻ đẹp và thời trang, những chiếc áo được xem là đã ủng hộ sự trở lại của những chiếc bím tóc cho những tháng mùa hè. Một kiểu tóc cũ của trường học cùng thời, được thấy trên các nữ anh hùng trong các vở kịch truyền hình mà Kate Moss được Corinne Day biến thành bất tử cho một loạt cảnh quay sẽ trở thành huyền thoại. Để làm được kiểu tóc này chỉ mất 2 phút và chỉ tết những lọn tóc mỏng ở phía trước mặt …

Làm thế nào để áp dụng xu hướng thắt bím của những năm 90?

Pernille Teisbaek

Pernille Teisbaek đã chọn một phiên bản dễ dàng: hai bím tóc được buộc trên độ dài tóc của cô ấy, không thắt hết và không có dây buộc.

Chiara Ferragni

Chiara Ferragni đã gây chấn động tại Liên hoan phim Cannes với kiểu tóc gypsy. Trên chiều dài được duỗi thẳng, cô thêm hai bím tóc ở phía trước khuôn mặt trước khi buộc chúng bằng dây thun có màu sắc hoàn toàn phù hợp với váy của cô.

Hailey Bieber

Đầu tiên buộc hai lọn tóc mỏng ở phía trước mặt bằng dây thun, trước khi tết chúng lại và dùng dây thun buộc kín lại toàn bộ.

Maeva Marshall

Maeva Marshall, kol hàng đầu của Pháp gần đây đã thử phong cách này, và nó trông rất tuyệt khi thực hiện trên mái tóc bob ngắn của cô nàng. Đặc biệt, được đính kèm với hoa tươi.

Bella Hadid

Đối với Bella Hadid, cô đã áp dụng nó trong một phiên bản gypsy tại Tuần lễ thời trang Paris, với hai bím tóc siêu mảnh được gắn trên một mái tóc dài rối.

Tóc rối như Natasja Madsen

Đây là một phiên bản rất phù hợp với khung cảnh ở bãi biển vứi những dải bím dày ở phía trước của khuôn mặt, được thực hiện trong hai bước ba động tác. Một từ khóa duy nhất: dễ dàng!

Margot Robbie

Trước đó một chút, chính Margot Robbie đã áp dụng vẻ ngoài bảnh bao này trên thảm đỏ, trong phiên bản thứ mười bốn lần này kể từ khi cùng với nhà tạo mẫu tóc Bryce Scarlett, cô ấy đã chọn cách thắt bím đôi và để chúng không thắt nơ.  Một vẻ ngoài sang trọng đáng ngạc nhiên với một chút bohemian thời thượng.

Pocket
Tags: