Type to search

Thưởng thức ẩm thực chuẩn khách sạn với dịch vụ giao hàng tận nơi của Mövenpick Hà Nội

Chia sẻ

Từ những hộp cơm với nguyên liệu thượng hạng tới đến những chiếc bánh cuộn hoa quả ngọt thanh, khách sạn Mövenpick đã tạo ra một thực đơn phong phú với nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp cho một buổi trà chiều cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao hay món tráng miệng sảng khoái sau bữa cơm gia đình đầm ấm.

Giờ đây những người mến mộ ẩm thực đã có thể dễ dàng thưởng thức ẩm thực trứ danh của khách sạn Mövenpick Hà Nội tại bất kì đâu trong thành phố với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Một trong những điểm nhấn của thực đơn là các loại bánh cuộn, ngoài các vị truyền thống như trà xanh, sô-cô-la và va-ni, hai hương vị hoa quả mận và dứa mang chất hè đặc sắc là một sáng tạo độc đáo của Bếp Trưởng Nguyễn Ngọc Quyên. Mận tươi và dứa tươi được làm thành mứt nhằm lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, kết hợp với độ ngọt thanh của vỏ bánh cuộn mềm xốp hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vị giác thú vị. Bên cạnh đó, những món bánh mì hoa cúc, chiếc bánh su kem hay bánh chuối cũng là những món được ưa chuộng tại quầy bánh online của Khách sạn Mövenpick Hà Nội.

Ngoài những sản phẩm bánh tươi ngon, Movenpick Hanoi cũng cho ra đời những lựa chọn mới cho thực đơn hàng ngày của thực khách với các món ăn được chế biến từ thực phẩm tươi ngon và dinh dưỡng, vừa rút gọn thời gian chuẩn bị bữa ăn, vừa giúp khách hàng có một chế độ ăn cân bằng. Trong đó, những chiếc bánh mì từ men tự nhiên, pâté gan gà kèm bò và ba loại xốt mỳ Ý thông dụng (bolognaise, pesto và arrabiata) là những sản phẩm nổi bật và đang được khách hàng rất ưa chuộng.

  • Thực đơn Takeaway and Delivery, giá từ 7,000 đồng
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng có tổng hóa đơn trên 400,000 VND trong phạm vi 5km

Để xem thực đơn và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ: Lounge 83 / Hotline: +84 24 3822 2800, máy lẻ 2 / Hoặc inbox Facebook: @MovenpickHanoi

Pocket
Tags:

You Might also Like