Type to search

Thương hiệu đồ gia dụng và thiết kế nội thất bền vững tốt nhất cho ngôi nhà thân thiện với môi trường

Chia sẻ

Các thương hiệu thiết kế nội thất và đồ gia dụng bền vững tốt nhất để làm cho không gian của bạn xanh hơn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng để bảo vệ hành tinh này không chỉ bằng một hành động đơn giản như mang một chiếc túi tote đến siêu thị nữa. Môi trường luôn quan trọng hàng đầu trong suy nghĩ của chúng ta, từ cách chúng ta đi du lịch (tàu hỏa đang ngày càng trở nên phổ biến hơn máy bay) cho đến quần áo chúng ta mặc (các thương hiệu thời trang sinh thái đang tăng vọt về mức độ phổ biến). Bạn thấy đấy, người tiêu dùng có rất nhiều điều để nói khi đầu tư vào các sản phẩm bền vững và có đạo đức. Và mặc dù việc sản xuất thời trang nhanh đã chiếm rất nhiều sức nóng khi nói đến chủ nghĩa tiêu dùng, nhưng các thương hiệu đồ gia dụng không hề kém xa so với những gì người mua hàng mong đợi. Từ các thương hiệu nhỏ đã có tuyên bố về sứ mệnh đạo đức ngay từ ngày đầu thành lập và các tập thể sáng tạo đang cố gắng thay đổi thế giới khi có thể, đến những tên tuổi lớn trong ngành hàng gia dụng thử nghiệm với các phạm vi thân thiện với môi trường, để mang tới nhiều lựa chọn khi trang bị nội thất cho ngôi nhà của bạn. Bài viết này, STYLE đã chọn ra một số thương hiệu đồ gia dụng bền vững để giúp biến ngôi nhà của bạn trở thành một nơi xanh hơn.

Kalinko

Thương hiệu Kalinko có trụ sở tại Miến Điện tập trung vào các hoạt động truyền thống với nhân lực bởi các nghệ nhân lành nghề tại địa phương. Sản phẩm như đồ thủy tinh thổi thủ công, đồ nội thất bằng mây và chiếc bát này, mất ba tháng để làm bằng vỏ trứng vịt sau khi sử dụng. Kết nối người mua sắm với những nghệ nhân, thương hiệu hy vọng sẽ thu hút được mọi người đầu tư vào các sản phẩm bằng một câu chuyện mà họ sẽ quan tâm mãi mãi.

Swyft

Swyft không chỉ tập trung vào những người có không gian nhỏ, với mỗi món đồ nội thất được đóng gói riêng biệt để dễ dàng đưa qua cửa, bao bì còn được làm bằng 100% vật liệu có thể tái chế bao gồm cả nhựa phân hủy sinh học. Với trọng tâm là bảo vệ hành tinh, thương hiệu đã phát huy tác động nhỏ nhất đối với hành tinh. Sử dụng gỗ được chứng nhận FSC cho tất cả các khung ghế sofa, với mỗi chiếc ghế sofa bán ra, sẽ có thêm một cây được trồng thông qua chương trình World Land Trust.

Dinosaur Designs

Được biết đến nhiều nhất với đồ gia dụng bằng nhựa đầy màu sắc vui tươi, Dinosaur Designs đưa niềm vui vào đồ gia dụng bền vững. Được làm thủ công ở Úc, sử dụng một sản phẩm phụ của ngành công nghiệp dầu mỏ, nguyên liệu thô được tiết kiệm từ việc đi chôn lấp và thay vào đó được sử dụng để tạo ra những chiếc bát tuyệt vời, thìa, đĩa và lọ phục vụ. Với quy trình không có chất thải, tất cả nhựa thông được sử dụng để tạo ra các thiết kế nâng cao và thương hiệu vượt trội khi nói đến điều kiện làm việc cũng như trả lương công bằng trong studio có trụ sở tại Sydney.

Arkitaip

Được thành lập bởi bộ đôi mẹ và con gái, Arkitaip là thương hiệu do gia đình tự quản tập trung vào việc tạo ra đồ gia dụng và thời trang lâu dài. Chuyên về vải lanh hữu cơ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc váy đẹp như mơ, bộ đồ giường, khăn ăn và khăn quàng cổ đều được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Với mục đích duy trì kỹ năng của các nghệ nhân, Arkitaip có một chuỗi cung ứng minh bạch và có đạo đức. Tạo ra những sản phẩm được lưu truyền qua nhiều thế hệ, thương hiệu là tất cả về việc yêu thích những gì bạn mua và trân trọng câu chuyện đằng sau chúng để sống có ý thức hơn.

Yesterday Today

Yesterday Today là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập được sinh ra từ tình yêu thẩm mỹ cổ điển và lương tâm thân thiện với môi trường. Dải sản phẩm của Yesterday Today từ đồ nội thất mềm, đồ vật trang trí và một số quần áo, với chất liệu như vải đã qua sử dụng và đồ cũ hoặc đồ nội thất cổ điển để tạo ra một cái gì đó mới.

Weaver Green

Tasha và Barney đã mất bảy năm để tạo ra một loại vải từ rác thải nhựa có độ mềm và kết cấu của len, đồng thời có thể giặt bằng máy, chống ố, thân thiện với môi trường và thích hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Từng là nhà sản xuất rượu táo và chuyên gia lát sàn, cặp đôi hiện sở hữu Weaver Green, một thương hiệu đồ gia dụng bền vững chuyên bán đồ nội thất mềm kiểu nông thôn như thảm, đệm và khăn trải giường. Chúng không chỉ trông tuyệt đẹp mà bạn biết rằng bằng cách mua chúng, bạn đang đầu tư vào môi trường.

Not Just Another Store

Not Just Another Store là một cửa hàng ý tưởng độc lập ở phía đông London, hoạt động với rất nhiều thương hiệu độc đáo có tính bền vững là một phần trọng tâm của họ. Các sản phẩm trưng bày tại đây được lựa chọn cẩn thận với một góc cạnh tối giản như đồ nội thất sang trọng và nến.

Nkuku

Với Nkuku’s, thẩm mỹ là định nghĩa của sự sang trọng phóng túng. Bảng màu đất kết hợp với thiết kế theo xu hướng, đủ để khiến chúng tôi muốn trang trí lại căn nhà. Từ ánh sáng đến gương, phạm vi sản phẩm được mở rộng một cách thú vị. Nhưng điều tuyệt vời nhất khi mua sắm ở Nkuku là sự cẩn thận khi họ tìm nguồn cung ứng vật liệu thân thiện với môi trường và làm việc công bằng với các nghệ nhân trên toàn thế giới để đảm bảo mọi thứ họ làm là “có đạo đức, thân thiện với môi trường và thủ công”.

Natural Collection

Natural Collection bán nhiều loại đồ dùng gia đình, sản phẩm tẩy rửa và quần áo có ít nhất một trong những hộp thân thiện với môi trường, thương mại công bằng, hữu cơ, sản xuất tại Vương quốc Anh hoặc thuần chay. Bộ sưu tập lớn đến mức bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng tốt cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà tại đây (hãy nhớ xem các chân nến).

Wearth

Wearth hợp tác với 150 thương hiệu độc lập của Vương quốc Anh trong nỗ lực làm cho các sản phẩm hiện đại và thân thiện với môi trường dễ tiếp cận hơn với công chúng. Tất cả mọi thứ trực tuyến đều do nhóm ở London lựa chọn thủ công và có đủ loại, từ những vật dụng cần thiết không có chất thải đến đồ trang sức làm từ bạc tái chế. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt thích những tách espresso tuyệt đẹp này.

Pocket
Tags:

You Might also Like