Type to search

Tạm biệt skinny, những chiếc quần jeans bootcut này sẽ ám ảnh bạn rất lâu

Chia sẻ

Sự trở lại của quần jeans bootcut: sự thoải mái của chất liệu denim co giãn và sự linh hoạt trong cách kết hợp “last minute”.

Bootcut jeans là những mẫu denim co giãn với phần chân “thu nhỏ”: vì lý do này mà chúng làm thon gọn và kéo dài đôi chân. Quần jean bootcut đã trở lại làng mốt và có thể được nhận ra bởi sự cân đối điển hình của các hình dạng: phần hông được quấn và đường viền mở ra thành một chiếc chuông vừa đủ. Điểm đặc biệt của chúng là vải denim, với một tỷ lệ nhỏ elastane, cho phép vừa khít ở đùi và eo, sau đó hơi rộng một chút ở ống. Không chỉ những phẩm chất thiết thực cho phép quần jean bootcut trở thành đồng minh tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm loại quần denim giúp tôn dáng và kéo dài đôi chân. Bootcut jeans phù hợp với mọi chiều cao, ngay cả đối với những người nhỏ nhắn.

Streetstyle / Ảnh: Christian Vierig

Thời trang những năm 2000 được khám phá lại

Các mẫu này không quá hoài cổ về đầu những năm 2000: sự hồi sinh dường như chỉ đứng sau quần jean bó. Những bộ quần áo này sẽ khiến mọi người bàn tán và thảo luận, phân chia dư luận giữa những người nóng lòng muốn mặc lại chúng và những người, mặt khác, đi ngược lại xu hướng thích những mẫu rộng thùng thình hoặc quần ống rộng. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nhiều bạn chưa bao giờ ngừng mặc chúng, bởi vì bạn biết những phẩm chất chính của chúng và tiếp tục mô phỏng phong cách của các biểu tượng hiện đại như Kate Moss và Jennifer Aniston.

Những chiếc quần jean bootcut đẹp nhất được thấy tại các show diễn xuân hè 2023

Các nhà thiết kế đã đưa bootcut jean đến sàn catwalk tập trung vào những điểm nhấn: eo thấp hoặc trung bình, mặc quần jean co giãn để hở dưới đầu gối. Tại Blumarine, chúng tôi thậm chí còn tìm thấy một hình nền giúp tăng âm lượng đáng kể.

Courrèges Xuân Hè 2023

Diesel Xuân Hè 2023

Blumarine Xuân Hè 2023

Nhiều mẫu được đặc trưng bởi cách xử lý bằng đá mài mờ dần dọc theo chân, chơi với các sắc thái khác nhau của denim, nhưng không phải tất cả các thương hiệu đều quyết định tập trung vào hiệu ứng được sử dụng, một số chỉ đơn giản là tăng cường quần jean xanh bằng một đường cắt: đây là trường hợp của Ami và Aisenberg. Sau này là một thương hiệu trẻ của Ukraine ra mắt vào năm 2016, chuyên về may đo denim để đảm bảo vừa vặn thoải mái kết hợp với các đường cắt hình học. Hãy thử nó nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới.

Ami Xuân Hè 2023

Aisenberg Xuân Hè 2023

Pocket
Tags:

You Might also Like