Type to search

Stylist của Style mách bạn cách không bao giờ bị lạc trong tủ quần áo thêm một lần nào nữa

Chia sẻ

Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã dành đa số thời gian mặc quần thể thao trong năm nay – quần áo ăn diện của chúng ta bám đầy bụi trong tủ quần áo và phong cách thời trang của chúng ta bị suy giảm cùng với các kỹ năng xã hội trong thời gian đại dịch. 

Ngay cả những chưa quên đi cảm giác mặc quần áo như thế nào đôi khi cũng có thể bị cản trở bởi vô số lựa chọn, chưa kể đến cách kết hợp những món đồ mới vào tủ quần áo của bạn khi mua về nhà. Mặc quần áo có phong cách hoàn toàn không phải là một việc vặt. Hãy cùng những stylist của Style chỉ cho bạn những mẹo thời trang đơn giản và dễ dàng nhất để giúp ta thoát ra khỏi tủ quần áo chật chội.

Bộ đồ đơn sắc

BOSS Xuân Hè 2021

Loại bỏ áp lực của việc phối màu khá phức tạp đơn giản bằng cách mặc quần áo từ đầu đến chân trong một màu. Kiểu phối màu đơn sắc này sang trọng cho mùa xuân hè và có thể khuyến khích bạn thử các mẫu quần áo yêu thích hiện có của mình theo một cách mới mẻ. Nếu bạn có nhiều đồ denim trong tủ quần áo của mình, hãy thử chiếc áo khoác denim với chân váy cùng loại và cùng màu giúp biến phong cách của bạn trở nên thời thượng.

Kết hợp ba thiết kế quan trọng này

Off White Xuân Hè 2021

Nếu bạn ghét những xu hướng thời trang phức tạp hoặc chỉ muốn ăn mặc choc ó phong cách mà vẫn đơn giản, bạn chỉ cần ba món đồ này. Một cặp kính râm cổ điển tôn khuôn mặt, một chiếc túi xách da tuyệt đẹp hàng ngày và một đôi giày lịc lãm mà bạn có thể dễ dàng xỏ vào. Điều này sẽ ngay lập tức nâng tầm cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Thử son môi hoặc phụ kiện sáng màu

Versace Xuân Hè 2021

Style hoàn toàn thấu màu đen và màu trung tính rất dễ dàng và vô cùng linh hoạt. Nhưng nếu bạn đang muốn thử nghiệm phong cahcs có họa tiết to hoặc màu sắc tươi sáng, Style khuyên bạn nên thử phong cách này qua phụ kiện trước khi đầu tư vào một món đồ quần áo. Thay vì thử mặc một chiếc áo blouse màu cam chanh tươi sáng, bạn có thể đeo một chiếc vòng tay hoặc thậm chí là thử một thỏi son môi có màu mới.

Không chỉ đi giày thể thao trong phòng tập thể dục hoặc chạy bộ 

Celine Xuân Hè 2021

Giày chạy bộ không chỉ dành cho máy chạy bộ nữa. Style gợi ý kết hợp kết hợp giày thể thao với một chiếc váy dài hoặc một chiếc chân váy để vừa hợp thời trang lại vừa đủ thoải mái để dạo phố.

Nổi bật với phụ kiện thắt lưng

Dior Xuân Hè 2021

Hãy coi thắt lưng là một phần thiết yếu trong kho trang phục của bạn. Theo Style thắt lưng có họa tiết, trang trí hoặc mặt thắt lung hợp mốt là cách nhanh nhất để kết hợp những thiết kế cơ bản lại với nhau, từ đó nhanh chóng nâng tầm một bộ trang phục bình thường thành một bộ trang phục có phong cách.

Phụ kiện ngọc trai

Chanel Xuân Hè 2021

Hãy đeo vòng cổ ngọc trai hoặc các phụ kiện như kẹp tóc bằng ngọc trai với mọi thứ từ áo phông đến quần áo đi làm để trang phục của bạn thêm phần bóng bẩy. Kết hợp chuỗi trai với các đồ trang sức khác để có vẻ ngoài sang trọng theo cảm hứng cổ điển hoặc để thêm phần sang trọng bất ngờ.

Đơn giản là áo Blazer

Alberta Ferretti Xuân Hè 2021

Một chiếc áo blazer tốt có thể nâng tầm mọi diện mạo. Thể hiện cá tính của bạn với sự lựa chọn phong cách của bạn. Hãy thử vải nhung, da hoặc một phiên bản truyền thống vừa vặn để tạo vẻ ngoài thật bóng bẩy.

Pocket
Tags:

You Might also Like