Type to search

Sắc hương Ý cùng hành trình du hành trong vũ trụ nước hoa của Furla

Chia sẻ

Với các chế tác mang tầng hương của những quý cô đến từ khắp nơi trên thế giới, Furla bước vào thế giới của những nốt hương với những dấu ấn nổi bật. Những cô nàng có niềm đam mê với những làn hương, những nàng thơ của giới mộ điệu có cơ hội tự do khoe lên nét cá tính riêng với những chế tác của Furla.

Furla – Thương hiệu sang trọng độc nhất

Hành trình định hướng thương hiệu từ hơn 90 năm trước, Furla – nhà chế tác đồ da cao cấp, là thương hiệu toàn cầu duy nhất nằm trong danh mục có di sản Ý. Furla được thành lập vào năm 1927 tại Bologna bởi Aldo Furlanetto với sản phẩm chính là các phụ kiện thời trang chuẩn Ý. Furla là niềm tự hào trong ngành chế tác da thủ công và được kế thừa qua nhiều thế hệ thuộc dòng họ Furlanetto.

Nằm trong phân khúc cao cấp đang phát triển, Furla ghi được dấu ấn nổi bật với DNA công ty mang nét Ý đương đại. Furla không ngừng đổi mới sáng tạo trong các sản phẩm của mình, cùng với đó là sự ra đời và phát triển trong lĩnh vực nước hoa khi cho ra đời những làn hương tinh tế mang phong cách Ý nhưng lại nổi bật bởi phong cách hiện đại.

Thiết kế độc đáo vượt thời gian

Các chế tác của Furla luôn tinh tế, tuyệt đẹp và sắc sảo đến từng chi tiết. Furla nổi tiếng với các dòng sản phẩm túi xách, ví da và phụ kiện da hợp thời trang. Thương hiệu được nhận dạng bởi phong cách đương đại và cảm hứng sáng tạo gắn liền với kỹ nghệ thủ công truyền thống của nước Ý. Suốt lịch sử phát triển của thương hiệu, Furla không ngừng sáng tạo các thiết kế mới cùng việc nâng tầm chất lượng cho các dòng sản phẩm thời trang của mình. 

Khám phá ngay kho trữ hương mang DNA Ý của Furla với những chế tác nổi bật

Các nhà chế tác hương phẩm

Bên cạnh những nét đặc trưng riêng về thiết kế, Furla còn được chú ý bởi sự tỉ mỉ trong việc đầu tư kỹ lưỡng cho những nốt hương của mình. Với phong cách nghệ thuật Ý, cùng tinh thần chu toàn nhất cho tác các tác phẩm của mình, những làn hương Furla được lên kệ mang đến thế giới nước hoa chính là kết tinh của sự hợp tác bền chặt giữa hãng phụ kiện Furla với các nhà chế tác hương nổi tiếng và tài năng như Veronique Nyberg, Mathieu Nardin, Carine Boin, Alex Lee và Nathalie Lorson. 

Furla tạo nên một làn sóng mới trong nghệ thuật nước hoa khi kết hợp giữa lĩnh vực thời trang Furla và thế giới nước hoa Mavive, cho ra đời bộ sưu tập Furla Fragrance Collection. 

Bộ sưu tập với những tầng hương khác nhau đại diện cho những vẻ đẹp đa dạng của mỗi người phụ nữ.

Nối bước hành trình nhận dạng thương hiệu của Furla trong vũ trụ nước hoa, Furla Autentica – dấu ấn của sự tiến hóa mạnh mẽ trong nghệ thuật nước hoa và những cảm nhận mới mẻ của người phụ nữ với nét nữ tính, tinh tế nhưng cũng không kém phần chân thực.

Sự kết hợp giữa nét truyền thống và đương thời, nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn thế giới, sự xuất hiện của Furla Autentica đã viết nên dấu ấn mới trong vũ trụ nước hoa.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đương thời, giữa nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn thế giới, Furla đã và đang viết nên một trang mới trong lịch sử của chính mình mình, tạo sự khác biệt so với thị trường, làm cho biểu tượng Vòm tròn của thương hiệu trở nên sống động. Tất cả được các nhà chế tạo nước hoa bậc thầy bao bọc vẹn nguyên trong các bộ sưu tập của Furla, lấy cảm hứng từ ARCH – một trong những biểu tượng mang tính đặc trưng và uy tín nhất từ kiến trúc Ý cùng nền tảng Furla. Họ đã kết hợp sự đa dạng của các nguyên liệu thô để định vị một thương hiệu nước hoa hoàn toàn mới và khác biệt, đồng thời tạo ra một thiết kế độc đáo, vượt thời gian.

Vòng cung – Kiến trúc Ý trong các thiết kế đặc trưng của Furla

Trong cuộc hành trình nhận dạng thương hiệu, Furla mang đến vũ trụ nước hoa làn sóng mới với những làn hương biểu trưng cho vẻ đẹp đến từ những người phụ nữ đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Các làn hương của Furla được các nhà điều chế tỉ mỉ trong từng giọt hương để tạo ra những tầng hương mang đến những xúc cảm chân thực nhất. Furla như một món trang sức của giới mộ điệu đặc biệt là những quý cô “sành” nước hoa đang muốn thể hiện cá tính của bản thân. 

Pocket
Tags:

You Might also Like