Type to search

Phụ nữ thông minh luôn biết đâu là giới hạn của đàn ông!

Tin văn hóa

Phụ nữ thông minh luôn biết đâu là giới hạn của đàn ông!

Chia sẻ

Đàn ông rất khác phụ nữ. Họ có thể bao dung với bạn nhưng khi bạn vượt quá ranh giới họ cho phép, họ sẽ “bỏ chạy”. Rất dứt khoát! Do đó, hãy là người phụ nữ thông minh trong mọi mối quan hệ!

Mỗi người sinh ra đều có những tính cách, lối sống, suy nghĩ riêng và những giới hạn của từng bản thân. Nhưng phải nói thật lòng, hầu hết đàn ông đều đặt cái tôi của mình rất lớn, từ đó mà sự ích kỷ cũng nhiều. Họ luôn trọng sỹ diện, nên những giới hạn ở họ cũng sẽ gay gắt hơn. Một khi bạn không để tâm, chỉ cần chạm vào ranh giới đó, chắc chắn bạn sẽ khiến người đàn ông của mình dần xa lánh bạn. Do đó, muốn giữ đàn ông, phụ nữ nhất định phải khôn ngoan!

Bí mật sẽ giữ lửa cho tình yêu

Đàn ông dù bao dung thế nào cũng luôn để tâm đến chuyện thân mật của người phụ nữ của mình, nhất là lần đầu tiên đã dành cho ai. Điều đó liên quan đến cái tôi và sĩ diện (như chúng ta hay nói) của đàn ông. Càng yêu, họ sẽ càng nảy sinh ích kỷ. Do đó, phụ nữ thông minh nhất định phải khôn khéo, biết đúng giới hạn để thành thật vừa đủ. 7 phần nói thật và 3 phần nói giả luôn là công thức hoàn hảo. Có nghĩa là khi yêu, đừng quá thành thật về mọi chuyện trong quá khứ. Có những bí mật bạn nhất định phải giữ cho riêng mình. Điều đó không xấu. Chúng chỉ để bảo vệ bản thân và tình yêu hiện tại của bạn.

Hãy là cô nàng “hư” đúng lúc

Trong chuyện yêu, đàn ông thường bản năng hơn phụ nữ. Để tạo cảm hứng cho một nửa của mình, bạn có thể hòa nhịp cùng anh ấy hoặc chủ động “hư” một chút. Đàn ông luôn thích người phụ nữ chủ động đòi hỏi và thấu hiểu mong muốn của họ hơn là “tự thân hành động”. Tuy nhiên, bất kể là như thế, phụ nữ thông minh cũng nên biết kiềm chế cái “hư” của bản thân mình. Đừng quá bạo lực và thô thiển!

Đàn ông luôn thích nét duyên dáng ngầm của phụ nữ ngay cả khi “hư”. Họ thích làm chủ. Do đó, đừng để họ có cảm giác đang bị bạn “dẫn dắt”. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy tự ti, có khi sẽ hoài nghi về sự chung thủy của bạn.

Thể diện là điều quan trọng

Nhiều người thường nói, thể diện của đàn ông đôi khi còn quan trọng hơn cái thẻ ngân hàng của họ, đặc biệt là giữa chốn đông người, trước mặt bạn bè và người thân. Và họ cũng muốn người phụ nữ của mình hiểu điều này. Bởi thế, phụ nữ thông minh là người cần biết giữ mặt mũi cho một nửa của mình, dù là ở đâu hay với ai. Đừng nghĩ chồng sống giả tạo, kịch hóa cuộc sống. Chỉ đơn giản là đàn ông luôn muốn thể hiện mình có bản lĩnh và tốt nhất, đó là nhu cầu nam tính của họ.

So sánh là điều cấm kỵ

Chẳng ai thích khiếm khuyết của chính mình, dù là bạn hay một nửa của mình. Trong khi đó, phụ nữ lại là người thích so sánh và so đo. Và điều này vô tình sẽ khiến đàn ông cảm thấy ức chế. Có thể một số người sẽ phấn đấu để thay đổi. Cũng có thể điều đó sẽ khiến tình cảm của hai người chấm dứt. Ai mà biết được? Bởi lẽ sự so sánh khiến đàn ông cảm thấy tự ti và tổn thương. Do đó, hãy là người phụ nữ thông minh, biết cách cải thiện những nhược điểm của đàn ông thông qua một cách khác nhẹ nhàng và đầy thuyết phục hơn.

Hoài nghi là ranh giới tử

Tôn trọng cuộc sống cá nhân luôn là điều quan trọng và điều này cũng không ngoại lệ trong tình yêu. Là người phụ nữ thông minh, đừng tùy tiện lục lọi điện thoại hay các vật dụng cá nhân của anh ấy. Hãy nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một nửa của mình cũng có hành động tương tự với email và điện thoại của bạn? Do đó, hãy dành cho nhau lòng tin và sự tôn trọng. Phụ nữ thông minh sẽ càng biết khôn khéo giữ gìn tự do cho chồng. Vừa đủ nắm, cũng vừa đủ buông để đàn ông tự giác thủy chung, đó mới là tình yêu mà đàn ông nể nhất ở phụ nữ.

 

Pocket
Tags: