Type to search

Phối đồ với áo sơ mi trắng và quần denim, phong cách thời thượng từ sàn diễn

Chia sẻ

Áo sơ mi trắng kết hợp với quần denim là sự kết hợp cổ điển không thể bàn cãi. Tuy nhiên, có vô số cách để pha trộn xu hướng thời trang vào cặp đôi kinh điển này. Phong cách denim phù hợp sẽ thay đổi theo thiết kế và kiểu dáng của áo sơ mi. Dưới đây là một số cách phối đồ áo sơ mi trắng với quần denim từ sàn diễn thời trang gần đây mà bạn có thể tham khảo.

Hãy bắt đầu với bộ sưu tập S/S 2024 của Dior. Nhà mốt đã sử dụng áo sơ mi một vai, một món đồ nổi bật cho mùa hè. Đáng chú ý là sự kết hợp với quần denim rộng, tạo nên sự pha trộn đầy bất ngờ. Khi kết hợp với quần double-knee với miếng vá ở đầu gối, phong cách này trở nên rất thú vị; còn khi kết hợp với quần denim trắng rộng, trang phục trở nên cực kỳ tối giản.

Dior rtw Xuân Hè 2024

Dior rtw Xuân Hè 2024

Tove đã sử dụng áo sơ mi kiểu wrap quấn quanh thân. Mặc dù chiếc áo có hình dáng độc đáo, nhưng khi kết hợp với quần denim dáng thẳng mượt mà, sự hiện diện của chiếc áo đã được làm dịu đi. Nếu bạn có chiếc áo sơ mi với thiết kế đẹp mà bạn chưa biết cách phối đồ, hãy tham khảo phong cách của Tove.

Tove rtw Xuân Hè 2024

Mame Kurogouchi đã trình diễn một chiếc áo sơ mi có hoa nổi bật với đường nét cấu trúc và kỹ thuật dập nổi. Chỉ cần khoác lên chiếc áo này mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào, bạn đã có một phong cách rất ấn tượng.

Mame Kurogouchi rtw Xuân Hè 2024

Gần đây, nhiều nhà thiết kế như Pierpaolo Piccioli và Demna đã giới thiệu “couture denim”. Nếu bạn muốn quần denim làm điểm nhấn chính cho trang phục, hãy hạn chế các phụ kiện khác. Hãy nhìn vào phong cách của Brandon Maxwell với quần denim ánh kim loại kết hợp với áo sơ mi tối giản và sandals!

Brandon Maxwell rtw Xuân Hè 2024

Gucci đã mang đến một phong cách rất casual. Áo sơ mi trắng oversized kết hợp với quần denim rộng. Bí quyết của Gucci để làm cho sự kết hợp này trở nên đặc biệt, vốn đã xuất hiện hàng trăm lần trên sàn diễn, chính là ở kiểu dáng. Phong cách này để lộ phần áo lót ren bằng cách cài một nửa nút áo hoặc thêm một chiếc váy có chi tiết tua rua bên ngoài quần denim. Nếu không có váy tua rua, bạn có thể thử mặc chồng lên một chiếc váy ít sử dụng trong tủ đồ của mình để tái hiện phong cách của Gucci.

Gucci rtw Xuân Hè 2024

Gucci rtw Xuân Hè 2024

Trong bộ sưu tập S/S 2024 của Stella McCartney, cũng xuất hiện một phong cách tương tự. Cô đã biến tấu phần cổ áo bằng cách sử dụng áo sơ mi cổ tàu, tạo nên một vẻ trang nhã. Điều đặc biệt là sự kết hợp với dép xỏ ngón thay vì giày loafer hay sneakers thông thường.

Stella McCartney rtw Xuân Hè 2024

Pocket
Tags:

You Might also Like