Type to search

Phái đoàn ngoại giao Vương quốc Anh ghé thăm Walker Whisky Boutique chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ

Ngay giữa lòng Sài Thành hoa lệ, Đặc phái viên Thương Mại của Thủ tướng Anh cùng các đại diện từ Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những trải nghiệm ấn tượng tại boutique chính hãng sang trọng, “bảo tàng” của những giọt nồng chưng cất đẳng cấp đến từ Scotland.

Đến thăm Việt Nam lần đầu tiên với tư cách Đặc phái viên Thương Mại của Thủ tướng Anh- ngài Graham Stuart, cùng với Tổng lãnh sự Anh Oliver Todd, Phó Tổng Lãnh sự Anh Sam Wood và các đối tác tại TP.HCM đã có những trải nghiệm tinh hoa trong không gian đẳng cấp của Walker Whisky Boutique – cửa hàng phân phối các kiệt tác chưng cất quý hiếm và chính hãng từ Scotland.

Ngài Nghị sĩ (thứ hai bên trái) cùng thượng khách chia sẻ và thưởng thức hương vị kiệt tác chưng cất thượng hạng

Bước qua ngưỡng cửa của Walker Whisky Boutique, các vị thượng khách như tạm rời xa vẻ đẹp náo nhiệt của phố thị Sài Thành để đắm chìm hoàn toàn trong không gian đẳng cấp ấn tượng. Bên cạnh việc thăng hoa cùng những kiệt tác chưng cất thượng hạng và giàu tính cá tính lẫn dấu ấn di sản, ngài Đặc phái viên cùng thượng khách cũng đắm chìm trong những câu chuyện thương hiệu được chia sẻ bởi ông Nguyễn Minh Huy – vị đại sứ thương hiệu đến từ Diageo Việt Nam với tràn đầy tâm huyết và niềm đam mê với những kiệt tác chưng cất.

Walker Whisky Boutique quy tụ tinh hoa chưng cất chính hãng, quý hiếm và uy tín, đặc biệt là những phiên bản cực kì giới hạn trên thế giới

Một trong những lý do khiến ngài Đặc phái viên lựa chọn Walker Whisky Boutique bởi nơi đây là điểm sáng của một doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam. Lần ghé thăm này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm các địa điểm đầu tư chất lượng cao của các doanh nghiệp FDI đến từ Vương quốc Anh.

Không gian sang trọng và đẳng cấp với lối kiến trúc tinh tế đặc trưng của Âu Châu

Không gian sang trọng và đẳng cấp của Walker Whisky Boutique với lối kiến trúc tinh tế đặc trưng của Âu Châu, thiết kế đa tầng giúp các vị khách mời có thể tùy ý lựa chọn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao dành cho cá nhân, nhóm ít người hay tiệc phục vụ nhiều khách.

Ẩm thực và dịch vụ thượng hạng cũng là điểm nhấn đặc biệt tại Walker Whisky Boutique

Ngoài ra, dịch vụ thượng hạng tại Walker Whisky Boutique cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua. Những hương vị ẩm thực được chuẩn bị bởi các bậc thầy ẩm thực 5 sao có thể kết hợp hoàn hảo với chất vị tuyệt hảo theo một cách tài tình; những món quà được nâng tầm bằng nghệ thuật chạm khắc tên trên thân chai cũng như in ấn bậc cao; và các đặc quyền chỉ dành riêng cho thành viên VIP trong Keep Walking Club.

Tất cả đã biến Walker Whisky Boutique trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu với gout thưởng thức tinh tế hay những bữa tiệc quan trọng, thiết đãi thượng khách của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Walker Whisky Boutique được xem như “viện bảo tàng” của những kiệt tác chưng cất đầy tính di sản – chính là cái tên tiên phong theo đuổi một mô hình kinh doanh mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ấn tượng bậc nhất cho giới thượng lưu Việt trong tương lai.

  • Thưởng thức trách nhiệm.
  • Không chia sẻ nội dung này cho người dưới độ tuổi uống hợp pháp
Pocket
Tags:

You Might also Like