Type to search

Noir Kei Ninomiya khám phá một chiều hướng mới với những bông hoa tích cực

Chia sẻ

Buổi biểu diễn Noir Kei Ninomiya được tổ chức tại Paris vào ngày 4 tháng 3 (giờ địa phương). Mùa này, nhà thiết kế Kei Ninomiya tập trung vào những bông hoa đầy màu sắc nở rộ. Tiếp tục từ mùa trước, hãy xem chiếc mũ sắt được thiết kế bởi nghệ nhân gốm Takuro Kuwata.

Địa điểm tổ chức Noir Kei Ninomiya là không gian tổ chức sự kiện La Halle de Blancmanteau ở quận Marais. Khi vào bên trong, một đường băng màu trắng đơn giản được thiết lập ở trung tâm. Với âm nhạc tuyệt vời của Setsuya Kurotaki, những tia sáng hình lăng trụ báo hiệu sự bắt đầu của buổi trình diễn Noir Kei Ninomiya, sau đó là một cái kén rung rinh lung linh của những bông hoa ba chiều nở ra từ bộ đồ liền thân màu hồng và tím.

Sau đó là những bó hoa cầu kỳ, những bụi hoa màu tím phồng được giữ bằng lưới gai, những bông hoa năm cánh ngây thơ. Ngay cả những sợi xích kim loại dường như cũng nảy sinh sức sống mới từ những sợi tơ màu tím hoặc đỏ mềm mại dệt qua chúng. Có tất cả các kiểu lưới và nút thắt làm điểm nhấn hoặc quần áo đầy đủ, tùy thuộc vào volume của chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên NTK lấy các màu khác làm trọng tâm chính, nhưng ở đây màu đen giống như một điểm nhấn và “không phải là Noir lắm.”

Chủ đề là “Noir nở hoa”. Chiếc mũ đội đầu, có sự hiện diện mạnh mẽ, được tạo ra bởi nghệ nhân gốm Takuro Kuwata, như trong mùa trước. Chuyên gia trang điểm đặc biệt, Amazing JIRO, đã tạo ra lớp trang điểm trông giống như những giọt nước đầy màu sắc. Và 4 kiểu giày đinh tán và ruy băng là sản phẩm hợp tác lần đầu tiên với thương hiệu Pháp Repetto.

Nhà thiết kế Kei Ninomiya cho biết: “Tôi đã mở rộng trái tim mình và khám phá một chiều hướng mới”, nhưng cách những bông hoa đầy màu sắc nở rộ quá mức có thể được gọi là hỗn loạn. Giống như mùa trước, có phải nó đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh thương hiệu lãng mạn và yên tĩnh? Trí tưởng tượng trải dài của Ninomiya dường như hướng đến một thế giới tích cực và sống động.

Pocket
Tags: