Type to search

Những thiết kế không thể bỏ qua của Tuần lễ thời trang New York SS22

Chia sẻ

Tháng thời trang’ đã bắt đầu và mặc dù đại dịch vẫn đang hoành hành nhưng có một không khí khác hẳn so với năm rưỡi trước. Nhờ sự xuất hiện của vắc-xin, mong muốn bắt đầu lại cũng rất lớn đối với thế giới thời trang, và điều này được thể hiện qua sự trở lại sàn catwalk của hàng loạt thương hiệu. Cũng tại Tuần lễ thời trang New York, nhiều nhà tạo mẫu đã chọn chương trình để giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2022.

Cùng STYLE khám phá và chiêm ngưỡng thương hiệu nào nổi bật nhất, cũng như những bộ trang phục và xu hướng sẽ sớm trở thành nhân vật chính của tủ quần áo của chúng ta vào mùa xuân tới.

Tom Ford SS22, với bộ sưu tập màu kim loại và rực rỡ ca ngợi sự tích cực. Nhà thiết kế đã đề xuất một cách tiếp cận mới có vẻ như hướng tới một tương lai màu hồng nhưng điều đó không quên đi thực tế mà chúng ta vẫn đang trải qua. Những bộ quần áo kết hợp với những bộ trang phục bình thường là hoàn hảo cho ban ngày, nhưng khi mặc tổng thể sẽ biến thành bộ trang phục buổi tối trong mơ.

Tom Ford SS22

Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, Bộ sưu tập Michael Kors đã mang đến một phong cách vượt thời gian cho sàn catwalk, được tạo nên từ những sản phẩm may mặc siêu nữ tính, những thiết kế theo phong cách thập niên 50 và những bản in mang tính biểu tượng như Vichy. Một bộ sưu tập lãng mạn dường như muốn tôn vinh phụ nữ mọi thời đại.

Michael Kors SS22

Michael Kors SS22

Moschino tiếp tục tập trung vào cách tiếp cận dí dỏm và vui tươi và cho mùa giải này được lấy cảm hứng từ thế giới tuổi thơ bằng cách trang trí các tác phẩm với các nút đồ chơi, con rối và đồ trang sức bằng nhựa kết hợp các chốt an toàn và các con vật ngộ nghĩnh. Một cách thay thế để mang lại niềm vui cực kỳ khó khăn này cho toàn thế giới.

Moschino SS22

Brandon Maxwell SS22

Gabriela Hearst SS22

Coach SS22

Pocket
Tags:

You Might also Like